In Vé Xe – Vé Sự Kiện

Có vai trò không mấy quan trọng để đóng góp về doanh thu cho doanh nghiệp như thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá hay thẻ khuyến mãi…nhưng in vé xe lại giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi tới doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng của bạn. Họ yên tâm bởi tài sản của họ được quản lý một cách chuyên nghiệp.

Trước đây, những doanh nghiệp thường sử dụng thẻ giấy truyền thống. Loại thẻ này thường rất khó bảo quản, dễ dàng đánh mất nên gây khó khăn cho khách hàng khi muốn lấy xe ra về. Thẻ giấy có nhiều nhược điểm như nhanh hư hỏng, bảo quản khó, dễ dàng làm giả, mất thời gian của người quản lý…

 

the-gui-xe-may

Thẻ gửi xe Stargame 140 Trần Đại Nghĩa

the-gui-xe-may-dep

Chí vì vậy, việc in thẻ xe bằng nhựa PVC đã làm thay đổi cách quản lý xe, khiến khách hàng yên tâm hơn. Thiết kế thẻ xe nhựa hiện đại và sang trọng cũng tạo cái nhìn mới cho doanh nghiệp, đây có thể là cách hay để quảng bá thương hiệu trên mỗi chiếc thẻ xe.

Những ưu điểm vượt trội của in thẻ xe nhựa

  • Dễ dàng quản lý
  • Thiết kế bắt mắt, sáng tạo
  • Sử dụng đơn giản
  • Bền, gọn nhẹ cho khách hàng
  • Chu kì xoay vòng nên ít sinh chi phí…


mau-the-gui-xe-may
Thẻ gửi xe tòa nhà Luxury office

the-gui-xe-toa-luxury

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư bởi số lượng thẻ khá nhiều cho bãi đỗ xe sẽ nâng cao chi phí xây dựng ban đầu. Yêu cầu bãi đỗ hoạt động lâu dài, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp phải lưu ý điều này.

 

the-gui-xe-blue-lotus-center

Thẻ gửi xe Blue Lotur Center

Đối với in vé sự kiện, khách hàng cần lưu ý loại thẻ này thường được sử dụng trong thời gian ngắn và chính xác mốc thời gian. Thông thường chỉ được sử dụng một lần rồi bỏ không thể tái sử dụng nên cần chú ý chất liệu sản xuất.

in vé sự kiện
Vé sự kiện

dịch vụ in vé sự kiện

Đa phần những người tổ chức sự kiện sẽ chọn chất liệu in thẻ sự kiện là giấy để giảm bớt chi phí và thời gian in ấn.

Khi thiết kế in vé sự kiện, đòi hỏi người thiết kế cần nằm chắc đầy đủ thông tin và nội dung sự kiện kiện. Thiết kế cần bắt mắt để tạo được sự ấn tượng của khán giả với cái nhìn đầu tiên.

inthenhua.net.vn cung cấp dịch vụ in thẻ xe giá rẻ, in vé sự kiện chất lượng cao. Cam kết thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, in ấn theo quy trình khép kín bằng công nghệ hiện đại tạo sản phẩm có độ bền vượt trội, giá thành cạnh tranh.