10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Bãi Giữ Xe Đẹp Và Ấn Tượng

Cùng điểm qua TOP 10 mẫu thẻ nhựa cho cơ quan tốt nhất hiện nay nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Cơ Quan Được Yêu Thích Nhất
13 Tháng Mười, 2020
Cùng điểm qua 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên độc đáo nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Học Sinh/ Sinh Viên Độc Đáo
14 Tháng Mười, 2020
Show all

10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Bãi Giữ Xe Đẹp Và Ấn Tượng

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được yêu thích nhất hiện nay nhé

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được yêu thích nhất hiện nay nhé

 Bãi giữ xe tuy không phải là hạng mục quan trọng của các công trình nhưng lại có vai trò rất lớn. Chính vì vậy, việc quản lý bãi giữ xe như thế nào là một bài toán khó. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe đẹp và ấn tượng. Những mẫu thẻ này của In thẻ Nhựa sẽ giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý bãi giữ xe của mình đấy.

1. Thẻ màu đen ấn tượng

 Mẫu thẻ này được in trên nền đen ấn tượng. Nó đặc biệt phù hợp với những không gian trẻ, năng động như quán game, khu vui chơi sôi nổi.

the-gui-xe-may

Thẻ giữ xe máy màu đen ấn tượng

 Sản phẩm dù đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ những thông tin một cách rõ nét. Cùng đó là những hoa văn chìm trên nền thẻ giúp nó không bị nhàm chán.

2. Thẻ giữ xe tòa nhà Luxury Office

 Với những tòa nhà văn phòng, một mẫu thẻ xe ấn tượng, chuyên nghiệp là cần thiết. Mẫu thẻ màu trắng với hoạ tiết xanh này đặc biệt phù hợp.

mau-the-gui-xe-may

1 trong 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe ấn tượng

 Trên nền màu trắng, những hoạ tiết màu xanh trở nên nổi bật. Đồng thời, nó giúp người dùng dễ dàng phân biệt đối với những loại thẻ khác.

 >>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa cho cơ quan được yêu thích nhất hiện nay.

3. Thẻ giữ xe Blue Lotus Center – 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe

 Mẫu thẻ này đặc biệt phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản. Trên nền thẻ, mọi người có thể thấy sự xen kẽ, pha trộn khéo léo của 2 màu trắng và xanh biển. Chúng tạo nên những mảng màu trẻ trung, sống động.

the-gui-xe-blue-lotus-center

Thẻ nhựa của Blue Lotus

 Đặc biệt, việc in mẫu thẻ này được thực hiện với mẫu chữ mềm mại. Nhờ đó, nó khiến mọi người không còn cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào.

4. Mẫu thẻ giữ xe cơ bản

 Đây là mẫu thiết kế thẻ giữ xe đơn giản, thường gặp nhất trong các tòa nhà, khu giữ xe. Thẻ được thiết kế theo dạng một chiếc thẻ ATM thông thường.

Một mẫu thẻ nhựa giữ xe cơ bản

Một mẫu thẻ nhựa giữ xe cơ bản

 Đặc biệt, trên thẻ thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết. Nó giúp mọi người có được những sự hỗ trợ cần thiết đối với một chiếc thẻ xe.

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa phật tử.

5. Thẻ xe nhựa cứng BTI – 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được yêu thích

 Mẫu thẻ nhựa này sở hữu thiết kế đơn giản. Nhưng nó vẫn gây ấn tượng với những mảng màu kem, đỏ kết hợp với nhau một cách khéo léo.

the-trong-xe-nhua-cung

Thẻ nhựa đơn giản của BTI

 Trên bề mặt thẻ không có nhiều thông tin. Nó chỉ thể hiện tên toà nhà cũng như số hiệu của thẻ gửi xe. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thẻ, không sợ thất lạc.

 >>>> Xem thêm: In thẻ Vip Member và những điều bạn cần biết.

6. Thẻ giữ xe T&T

 Mẫu thẻ giữ xe của T&T được thiết kế với màu chủ đạo là xanh lam. Kết hợp với một số mảng trắng nhỏ, nó khiến chiếc thẻ trở nên bớt nhàm chán, gây ấn tượng mạnh hơn.

Mẫu thẻ giữ xe đẹp

Mẫu thẻ xe đẹp của T&T

 Loại thẻ này thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết. Không chỉ giúp việc quản lý đơn giản, nó còn hỗ trợ người dùng ghi nhớ, tránh làm thất lạc thẻ xe hiệu quả.

7. Thẻ gửi xe của Diamond

Thẻ gửi xe diamond

Mẫu thẻ xe của toà nhà Diamond

Mẫu thẻ gửi ô tô này là 1 trong 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được yêu thích. Trên thẻ xe có in hình ảnh của toà nhà. Cùng với đó là những thông tin cần thiết cho việc quản lý với tông màu nhẹ nhàng, dễ chịu.

8. Thẻ giữ xe của viện 103

Mẫu thẻ xe của viện 103

Mẫu thẻ xe của viện 103

 Mẫu thẻ giữ xe của viện 103 được thiết kế với màu vàng nhẹ và trắng. Thông tin trên thẻ được in rõ ràng với màu xanh lá và đỏ. Nó giúp thể hiện quy định của bãi giữ xe một cách chính xác, đầy đủ nhất. Nhờ đó, việc sử dụng và quản lý thẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

9. Thẻ xe ấn tượng của Petrolimex – 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe

Thiết kế thẻ gửi xe ấn tượng

Mẫu thẻ xe ấn tượng của Petrolimex

 Cơ quan làm việc của Petrolimex sở hữu một trong những mẫu thẻ xe ấn tượng. Trên thẻ là những màu sắc biểu trưng của cơ quan được thiết kế xen kẽ. Đặc biệt, thông tin tối giản của cơ quan cũng giúp việc quản lý xe gửi được đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt, mẫu thẻ này còn có thể dễ dàng điều chỉnh những thông tin in ở trên để phục vụ công tác quản lý một cách hiệu quả nhất.

10. Thẻ gửi xe tòa nhà Saigon Centre

 Đây là một trong những mẫu thẻ nhựa tuyệt đẹp với những đường nét đơn giản. Nó dễ dàng thể hiện được sự sang trọng của toà nhà thông qua những đường nét biểu trưng. Đặc biệt, mẫu thẻ này còn gây thích thú với sự sử dụng những phông chữ đa dạng một cách linh hoạt.

10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe

Thẻ xe sang trọng của toà nhà Saigon Centre

 Trên đây là 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần một mẫu thẻ phù hợp, hãy liên hệ ngay với nhân viên của In Thẻ Nhựa. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0961.588.478 – 0975.167.989
  • VP Mỹ Đình: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: Báo giá: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inthenhua.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *