10 Mẫu Thẻ Nhựa Điện Từ Phổ Biến Nhất

10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Câu Lạc Bộ
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Câu Lạc Bộ
14 Tháng Mười, 2020
Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa quản lý toà nhà độc đáo nhất nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Quản Lý Tòa Nhà
15 Tháng Mười, 2020
Show all

10 Mẫu Thẻ Nhựa Điện Từ Phổ Biến Nhất

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa điện từ được nhiều đơn vị sử dụng nhé

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa điện từ được nhiều đơn vị sử dụng nhé

 Thẻ nhựa điện từ có tính năng tốt, giúp quản lý hiệu quả hơn. Trong bài viết này là 10 mẫu thẻ nhựa điện từ được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng tìm hiểu với In Thẻ Nhựa để lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với lựa chọn của mình nhé.

1. Thẻ đơn giản với thông tin thành viên

 Mẫu thẻ này là lựa chọn tuyệt vời dùng trong quản lý tòa nhà doanh nghiệp. Trên thẻ điện từ dùng trong thang máy có đầy đủ thông tin của người sử dụng thẻ. Từ đó, đảm bảo tăng tính an ninh của khu vực làm việc.

Mẫu thẻ đơn giản với thông tin thành viên in trên nền đen

Mẫu thẻ đơn giản với thông tin thành viên in trên nền đen

 Với thông tin đơn giản cùng mẫu mã tinh tế, nó sẽ dễ dàng phù hợp với những toà nhà khác nhau. Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một giải pháp quản lý tốt nhất.

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về 10 mẫu thẻ nhựa cho câu lạc bộ độc đáo nhất hiện nay.

2. Thẻ từ sang trọng

Một mẫu thẻ từ sang trọng

Một mẫu thẻ từ sang trọng

 Mẫu thẻ này được làm với màu vàng tuyệt đẹp. Các hoa văn, chữ trên thẻ đều được làm bằng màu vàng, in chìm với những sắc thái khác nhau của màu. Từ đó, đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng.

3. Thẻ từ thông minh – 10 mẫu thẻ điện từ phổ biến

10 mẫu thẻ nhựa điện từ

Một mẫu thẻ thông minh được dùng cho những sự kiện

 Những mẫu thẻ từ này thường được làm, phát hành trong các sự kiện đặc biệt. Bao đựng thẻ ở đây được làm như một chiếc ví nhỏ với bản đồ tòa nhà. Từ đó, giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi mới vào tòa nhà lần đầu. Mẫu thẻ này đang được rất nhiều công ty, đơn vị ưa chuộng.

4. Thẻ từ phong cách cổ trang

Mẫu thẻ từ phong cách cổ trang ấn tượng

Mẫu thẻ từ phong cách cổ trang ấn tượng

 Trong thời gian gần đây, có rất nhiều đơn đặt hàng làm thẻ từ cổ trang. Mang phong cách cổ điển với những hoa văn đẹp, chúng dễ dàng làm hài lòng những người yêu thích văn hoá Trung Quốc. Sản phẩm này thường được các đơn vị làm về thiết kế, văn học yêu thích.

 >>>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa học sinh/ sinh viên độc đáo cho các trường học.

5. Thẻ từ phong cách nghỉ dưỡng

Thẻ từ mang đậm phong cách nghỉ dưỡng

Thẻ từ mang đậm phong cách nghỉ dưỡng

 Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ từ cho một cơ sở nghỉ dưỡng, giải trí, đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Trên thẻ là những hình ảnh mang đậm chất nghỉ dưỡng, làm toát lên sự bình yên và sang trọng. Từ đó, giúp khách hàng nhận ra ngay đâu là thẻ từ của cơ sở bạn.

6. Thẻ từ nhân viên – 10 mẫu thẻ nhựa điện từ

10 mẫu thẻ nhựa điện từ

Thẻ từ với thông tin và ảnh nhân viên

 Đây là mẫu thẻ đặc biệt được các tòa nhà văn phòng yêu thích. Đặc biệt là đối với những văn phòng của công ty lớn. Thẻ điện từ được in thông tin nhân viên, tên doanh nghiệp đầy đủ. Từ đó, đảm bảo giúp mọi người có thể dễ dàng được nhận diện khi ra vào cổng hoặc thang máy của tòa nhà.

 >>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe đẹp và ấn tượng mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn.

7. Mẫu thẻ từ trang nhã

 Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những chiếc thẻ từ này gợi nên cái nhìn tốt về sự trang nhã, sang trọng. Không chỉ màu sắc, các chi tiết trên thẻ đều được thiết kế một cách cẩn thận.

Thẻ từ theo mẫu trang nhã và tinh tế

Thẻ từ theo mẫu trang nhã và tinh tế

 Mẫu thẻ này phù hợp với những toà nhà chuyên về nghệ thuật, các cơ sở nghỉ dưỡng hay chăm sóc sắc đẹp. Nó chính là một trong những mẫu thẻ từ độc đáo mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn.

8. Thẻ nhựa cắt sang trọng – 10 mẫu thẻ nhựa điện từ

 Vẫn là mẫu thẻ nhựa điện từ thông thường, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với những đường cắt hoa văn dưới chân thẻ. Chúng được chạm cắt khéo léo thành hình những đồng tiền, giúp gợi lên sự sang trọng, ấn tượng.

10 mẫu thẻ nhựa điện từ

Mẫu thẻ nhựa cắt sang trọng

 Mẫu thẻ này thường được sử dụng dành cho khách hàng VIP tại những khu vực sang trọng. Từ đó, đảm bảo mang lại ấn tượng sang trọng, đẳng cấp.

9. Thẻ từ đơn giản

 Mẫu thẻ này không có nhiều hoa văn, đường nét. Tất cả được in với màu sắc đơn giản trên nền thẻ nhựa trắng nổi bật. Trong đó chính là thông tin của tòa nhà cũng như những điều kiện/ quy định sử dụng thẻ.

Một trong những mẫu thẻ từ đơn giản nhất

Một trong những mẫu thẻ từ đơn giản nhất

 Hiện tại, loại thẻ từ toà nhà này đang được rất nhiều toà nhà lựa chọn và sử dụng. Nó giúp việc quản lý, sử dụng thẻ toà nhà được đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

10. Thẻ từ sang trọng

 Mẫu thẻ này được in với hoạ tiết/ hoa văn màu vàng ánh kim nổi trội trên nền đen tuyền ấn tượng. Nhờ đó, nó làm nổi bật được sự sang trọng, bắt mắt của thẻ trước người nhìn. Hiện tại, mẫu thẻ này được sử dụng trong những khách sạn, cơ sở kinh doanh sang trọng.

 

 Trên đây là 10 mẫu thẻ nhựa điện từ sang trọng, được nhiều cơ sở lựa chọn bậc nhất hiện nay. Hiện tại, dịch vụ của In Thẻ Nhựa có thể cung cấp những mẫu thẻ này cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn in thẻ điện từ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ in thẻ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0961.588.478 – 0975.167.989
  • VP Mỹ Đình: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: Báo giá: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inthenhua.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *