10 Mẫu Thẻ Nhựa Học Sinh/ Sinh Viên Độc Đáo

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe được yêu thích nhất hiện nay nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Bãi Giữ Xe Đẹp Và Ấn Tượng
13 Tháng Mười, 2020
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Câu Lạc Bộ
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Câu Lạc Bộ
14 Tháng Mười, 2020
Show all

10 Mẫu Thẻ Nhựa Học Sinh/ Sinh Viên Độc Đáo

Cùng điểm qua 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên độc đáo nhé

Cùng điểm qua 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên độc đáo nhé

 Việc in thẻ nhựa cho học sinh giúp công tác quản lý trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là 10 mẫu thẻ nhựa học sinh/ sinh viên được yêu thích, đặt in nhiều nhất tại In Thẻ Nhựa. Đọc ngay bài viết này của chúng tôi để lựa chọn một mẫu thẻ phù hợp nhất với mong muốn của mình nhé.

1. Thẻ nhựa đơn giản của trường Cao đẳng Đại Việt.

 Mẫu thẻ này được in với 2 màu đối chọi là trắng và đỏ. Trên nền thẻ, thông tin của học sinh được thể hiện rõ nét và đơn giản. Cùng với đó là Logo chìm của trường được thiết kế khéo léo.

in-the-hoc-sinh

Thẻ của trường Cao đẳng Đại Việt

 Mẫu thẻ này đặc biệt được ưa chuộng nhờ thể hiện đầy đủ thông tin. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những trường cấp 3, tiểu học trong việc quản lý học sinh của mình.

 >>>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa cho bãi giữ xe đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

2. Thẻ học sinh của trường THCS Nguyễn Văn Cừ

 Đây là mẫu thẻ nổi bật, được nhiều trường trung học trên cả nước lựa chọn sử dụng. Nó được thiết kế trên nền nhựa với tông màu trắng xanh cơ bản của học đường.

mau-the-nhua-hoc-sinh

Thẻ của trường Nguyễn Văn Cừ

 Thông tin học sinh được thể hiện với màu đen, đỏ và xanh nổi bật. Nhờ đó, nó thể hiện rõ ràng thông tin của học sinh sở hữu thẻ để nhà trường thuận tiện quản lý.

3. Thẻ học sinh trường Đoàn Thị Điểm – 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên bán chạy

Thẻ học sinh của trường Đoàn Thị Điểm

Thẻ học sinh của trường Đoàn Thị Điểm

 Mẫu thẻ học sinh này sử dụng tông xanh nhạt làm điểm nhấn. Nhờ đó, những nét chữ màu trắng nổi lên rõ ràng thể hiện đầy đủ thông tin của trường học. Đặc biệt, mẫu thẻ này phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

 >>> xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa cho cơ quan được yêu thích nhất.

4. Thẻ sinh viên Viện Hàn Lâm Và Công Nghệ

the-hoc-sinh-gia-re

Mẫu thẻ sinh viên chuyên nghiệp của Viện Hàn Lâm

 Mẫu thẻ này đặc biệt phù hợp với những trường đào tạo chuyên ngành khoa học. Sắc xanh đậm đặc trưng giúp nó trở nên nổi bật, ấn tượng. Thông thường, kiểu dáng thẻ này tích hợp với hệ thống chip điện tử để việc quản lý trở nên thuận tiện hơn.

5. In thẻ sinh viên đơn giản – 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên bán chạy

in thẻ nhân viên đẹp

Thẻ học sinh đẹp, đơn giản

 Mẫu thẻ này được in trên nền màu trắng ngà độc đáo. Mọi thông tin được thể hiện với những đường nét màu xanh đậm, đỏ. Nhờ đó, nó giúp mẫu thẻ này trở nên độc đáo nhưng vẫn thể hiện được những thông tin cần thiết cho việc quản lý.

 >>>> Xem thêm: Tại sao các cơ sở kinh doanh lại không thể thiếu thẻ thành viên.

6. Thẻ học sinh của trường THPT Trung Văn

 Đây cũng là mẫu thẻ cơ bản, được nhiều đơn vị lựa chọn trong việc quản lý học sinh, sinh viên của mình. Thẻ vẫn sử dụng những màu sắc thường thấy là trắng, đỏ và xanh lam đậm.

thẻ nhựa học sinh

Thẻ học sinh của trường Trung Văn

 Nhờ công nghệ in cao cấp, ảnh của học sinh hiện lên rất rõ ràng. Những thông tin cần thiết cũng được thể hiện rõ nét, thuận tiện cho việc quản lý.

7. Thẻ trường Đại học Mở – 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên

Mẫu thiết kế thẻ học sinh - sinh viên ấn tượng

Mẫu thẻ sinh viên của trường Đại học Mở

 Mẫu thẻ đơn giản này được in trên nền nhựa trắng màu xanh nước biển nhạt. Nhờ đó, nó giúp gây ấn tượng mạnh về sự trẻ trung, năng động. Trên đó là những thông tin màu đen được in với đường nét rõ ràng, nhã nhặn. Điều này đặc biệt phù hợp với định hướng đào tạo sinh viên của trường Đại học Mở.

8. Thẻ học sinh đơn giản

 Mẫu thẻ này sử dụng nền màu xanh nhẹ. Nhờ đó, nó dễ dàng làm nổi bật thông tin in trên đó cũng như hình ảnh của học sinh. Không chỉ vậy, màu thẻ còn khiến nó trở nên nổi bật, dễ dàng phù hợp với những em học sinh sinh viên năng động. Đây là 1 trong 10 mẫu thẻ nhựa học sinh sinh viên phổ biến nhất thời gian này.

Một mẫu thẻ học sinh đơn giản

Một mẫu thẻ học sinh đơn giản

 Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có được chất lượng tốt nhất nếu được in bằng công nghệ cao. Bạn nên liên hệ với In Thẻ Nhựa để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

9. Thẻ học sinh Vinschool

Thẻ học sinh của trường tiểu học Vinschool

Thẻ học sinh của trường tiểu học Vinschool

 Mẫu thẻ Vinschool lấy màu đỏ làm màu sắc biểu trưng. Nó giúp làm nổi bật sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong việc đào tạo của trường. Trên nền thẻ là một phần logo được in với màu sắc nhã nhặn, dạng chìm. Nhờ đó, làm nổi bật đặc điểm của trường học này.

10. Thẻ sinh viên giá rẻ đơn giản

 Mẫu thẻ này được thiết kế với màu sắc đơn giản. Trên nền thẻ chính là logo của trường được tin chìm độc đáo và tinh tế. Ngoài ra, thẻ cũng có mã vạch để thuận tiện cho việc quản lý học sinh/ sinh viên thông qua những hệ thống tiện ích, hiện đại.

Mẫu thẻ học sinh sinh viên giá rẻ

Một mẫu thẻ sinh viên đơn giản

 Trên đây, In Thẻ Nhựa đã giới thiệu 10 mẫu thẻ nhựa học sinh/ sinh viên bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần một mẫu thẻ phù hợp,hãy liên hệ với In Thẻ Nhựa.

 In Thẻ Nhựa là đơn vị nổi bật, có nhiều năm kinh nghiệm in các loại thẻ. Nhờ đó, chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn tìm được một mẫu thẻ phù hợp cho học sinh, sinh viên của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0961.588.478 – 0975.167.989
  • VP Mỹ Đình: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: Báo giá: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inthenhua.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *