5 yếu tố chủ chốt làm nên mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp

In thẻ giảm giá – khuyến mãi, bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận
5 Tháng Tám, 2017
In đây đeo thẻ cho các doanh nghiệp
Mách bạn cách chọn in dây đeo thẻ chuẩn không cần chỉnh
9 Tháng Tám, 2017
Show all

5 yếu tố chủ chốt làm nên mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp

Thẻ bài - Voucher

Một mẫu thiết kế đẹp cần sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau, và thiết kế thẻ nhựa cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội đi tìm 5 yếu tố chủ chốt làm nên một mẫu thiết kế thẻ nhựa thành công nhé!

 

 1. Chất liệu in thẻ nhựa phải bền đẹp

  thiết kế thẻ nhựa đẹp

Để làm nên thành công của một mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp, lựa chọn chất liệu thẻ nhựa là điều đặc biệt quan trọng. Một chiếc thẻ nhựa đẹp là phải cứng cáp, bóng bẩy, bền đẹp. Sẽ vô cùng mất điểm nếu thiết kế thẻ nhựa sử dụng chất liệu mỏng mảnh, dễ cong vênh nứt vỡ, lem màu hay phai màu.

Ngày nay, hầu như tất cả dịch vụ in thẻ nhựa đều ưa chuộng sử dụng chất liệu nhựa PVC được in offset, 4 màu hiện đại có lớp phủ bảo vệ thẻ, giúp chống bay màu sau khi in.

 

 1. Kích thước theo tiêu chuẩn

  thiết kế thẻ nhựa

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ in thẻ nhựa có kích thước khác nhau. Thông thường một chiếc thẻ nhựa sẽ có kích thước 54x86x0,76mm tương đương một chiếc thẻ ATM Ngân Hàng. Sẽ không phải là thiết kế đẹp và khôn ngoan khi bạn cố gắng “chơi trội” so với kích thước tiêu chuẩn để thiết kế bé hơn hay lớn hơn đâu nhé. Bạn sẽ cảm thấy lạc lõng giữa những chiếc thẻ nhựa khác và không phù hợp với kích cỡ của ví cá nhân.

 1. Một người thiết kế tài ba

  thiết kế thẻ nhựa

Một người thiết kế giỏi và lành nghề sẽ biết mình cần phải làm gì để bạn có được thiết kế thẻ nhựa đẹp nhất. Màu sắc của thẻ nhựa sẽ được dựa trên màu sắc của logo doanh nghiệp, góp phần tạo sự đồng nhất và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó, màu chữ sẽ được lựa chọn dựa trên màu nền của thẻ để người xem dễ đọc. Ví dụ, thẻ nền trắng thì chữ màu đen, xanh, đỏ; nền xanh, đỏ thì chọn chữ màu trắng; thẻ tên màu vàng, bạc có thể chọn chữ màu xanh, đen, đỏ. Front chữ cũng cần theo kích thước thẻ và phải rõ nét, dễ đọc, thường là Font chữ Arial không có chân.

 1. Gia công sau in chuyên nghiệp

  thiết kế thẻ nhựa

Đừng xem thường bước gia công thẻ nhựa sau in, bởi nó là bề nổi của thẻ, góp phần gia tăng đáng để thẩm mỹ cho thiết kế thẻ nhựa. Một số loại gia công được ưa chuộng hiện nay là: in dập nổi thông tin khách hàng, ép nhũ vàng nhũ bạc, ép kim, in mã vạch, phủ bóng,…

 1. Và quan trọng nhất là lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa chất lượng, uy tín

  thiết kế thẻ nhựa

Thẻ nhựa là sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, từ 2 đến 3 năm. Do vậy, “chọn mặt gửi vàng” một cơ sở in thẻ nhựa uy tín, chất lượng cao là điều hết sức quan trọng. Ngày nay, do sự giám sát lỏng lẻo mà khá nhiều cơ sở in ấn kém chất lượng vẫn ngang nhiên hoạt động, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng.

Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội chúng tôi – với hơn 10 năm trong nghề, phục vụ hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước – cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in thẻ nhựa của bạn: in thẻ nhựa chất lượng cao, in thẻ vip, in thẻ nhựa lấy ngay, số lượng ít, giá rẻ,… Khách hàng có quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá thấp nhất thị trường.

Xem thêm: In thẻ giảm giá – khuyến mãi, bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *