Các mẫu thẻ phổ biến nhất hiện nay

cach-thiet-ke-the-nhua-pvc
Cách thiết kế thẻ nhựa cá nhân ấn tượng
7 Tháng Tư, 2018
lam-the-nhua-chip
Thẻ nhựa gắn chip và những điều bạn chưa biết
10 Tháng Tư, 2018
Show all

Các mẫu thẻ phổ biến nhất hiện nay

Thẻ cảm ứng trong cách chung cư, nhà máy

Đây là một loại thẻ được các công ty sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao nhiều nhất. Mẫu thẻ cảm ứng cũng được dùng để làm thẻ chấm công giống như nhiều chiếc thẻ tên nhân viên khác. Các đối tượng sử dụng thẻ cảm ứng là công nhân viên trong nhà máy, xí nghiệp, cư dân chung cư… để giúp cho việc chuyển ra vào cửa công ty và cửa chung cư nhanh hơn.

 

mau-the-nhua-gia-re

 

Bên cạnh đó in thẻ nhựa  thẻ cảm ứng còn được ứng dụng rộng rãi tại  khu tập thể đông người ra vào, các nhà xe có lượng xe cộ lớn. Thẻ cảm ứng được sử dụng theo nguyên tắc có lưu thông tin của người dùng và được kết nối trên máy chủ. Khi bạn sử dụng thẻ cảm ứng hệ thống sẽ báo về máy chủ. Dùng thẻ cảm ứng từ dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay chất lượng cao giúp cho bảo vệ có thể quản lý được lượng người ra vào tốt hơn bên cạnh đó ngăn ngừa được nguy cơ bị kẻ gian xâm nhập. 

Thẻ ATM phổ biến nhất hiện nay

Có thể nói đây là mẫu thẻ ai cũng sở hữu và nhiều người sở hữu không chỉ một chiếc. Với thiết kế thông minh, nó như một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật thông minh quan trọng của cuộc sống hiện đại ngày nay giúp việc lưu thông tiền tệ được tốt hơn, các thao tác thực hiện giao dịch nhanh hơn. Khi sử dụng thẻ ATM, các dịch vụ rút tiền, chuyền tiền được thực hiên nhanh chóng chỉ trong chốc lát. 

 

mau-the-nhua-mem

 

Sự tiện lợi của thẻ ATM thể hiện ở chỗ, khi bạn muốn thực hiện giao dịch liên quan đến tiền tê, chỉ cần cầm theo thẻ ATM ra các cây ATM của ngân hàng sử dụng gần nhất để rút. Việc này không chỉ tiện lợi mà còn an toàn  hơn cho người sử dụng.

Thẻ tích điểm, thẻ khách hàng, thẻ VIP

Các nhãn hàng, cửa hàng sử dụng ngày càng nhiều hơn những mẫu thẻ tích điểm bên cạnh các mẫu thẻ khách như in voucher, menu… Thẻ VIP được sử dụng thông qua dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay chất lượng cao ngày càng rộng rãi và phổ biến. Các doanh nghiệp sử dụng mẫu thẻ này để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhiều hơn, nhanh hơn, giúp quản lý các nhóm khách hàng khác nhau thông qua mẫu thẻ này.

 

mau-the-nhua-pvc

Thẻ tên nhân viên trong doanh nghiệp

Khi số lượng nhân viên lớn và khó kiểm soát, các công ty cần phải có giải pháp để có thể kiểm soát được lượng nhân viên ra vào công ty mỗi ngày một cách chính các và chấm công nhanh chóng, linh động hơn thông qua những chiếc thẻ tên nhân viên từ dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay chất lượng cao.

Thẻ nhân viên không chỉ là mẫu thẻ dùng để kiểm soát sự ra vào của người trong công ty mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp nơi công sở, một nét văn hóa riêng. Chiếc thẻ tên nhân viên thông qua đó thể hiện được tên tuổi vị trí làm việc của nhân viên trong công ty. Thông qua bảng tên, đội ngũ nhân sự của công ty cũng dễ dàng chấm công, thông qua mỗi ngày làm việc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *