Cách thiết kế thẻ nhựa cá nhân ấn tượng

in-the-nhua-vip
Tại sao thẻ nhựa ngày càng phổ biến
6 Tháng Tư, 2018
Các mẫu thẻ phổ biến nhất hiện nay
9 Tháng Tư, 2018
Show all

Cách thiết kế thẻ nhựa cá nhân ấn tượng

cach-thiet-ke-the-nhua-pvc

Các mẫu thẻ nhựa cá nhân đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thời gian gần đây. Có thể nói, thẻ nhựa cá nhân, thẻ card visit không chỉ là một cách đưa thông tin cá nhân của bạn hiệu quả tới đối tượng khác mà còn là một cách để khẳng định thương hiệu cá nhân riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một mẫu thẻ như ý tại các dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác không phải là quá khó khăn nếu bạn tìm hiểu bài viết sau.

 

cach-thiet-ke-the-nhua

Chú ý đến hình dạng và kích thước của thẻ

Chọn cho mình một mẫu thẻ phù hợp , việc đầu tiên bạn cần bận tâm khi in thẻ nhựa giá rẻ là chú ý tới hình dạng và kích thước của thẻ. Thẻ phải có kích thước chiều dài chiều rộng như thế nào, hình dáng thẻ ra sao phải được cân nhắc kỹ. Thông thường, về kích thước thẻ, bạn nên chọn những mẫu thẻ có kích thước vừa phải cân đối hài hòa khi in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội . Một chiếc thẻ có kích thước vừa phải không chỉ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng vì nó nhỏ gọn có thể dễ dàng mang đi tới bất kỳ đâu mà cũng giúp cho người nhận thẻ dễ sử dụng và có thiện cảm.

 

thiet-ke-the-nhua

 

Về hình dạng, thông thường thẻ thường có hình chữ nhật. Mẫu thẻ hình dạng này là mẫu cơ bản tạo ra sự chuyên nghiệp riêng, tuy nhiên, nếu làm trong các ngành nghề tự do hay liên quan tới nghệ thuật thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng thẻ theo bát cứ hình dáng ưa thích nào vì nó thể hiện sự sáng tạo của bạn khi sử dụng thẻ.

Chú ý tới lựa chọn màu sắc cho thẻ nhựa

Một chiếc thẻ tên sẽ  gây ấn tượng đặc biệt nếu bạn biết chọn những màu sắc hợp lý. Bạn có thể sử dụng những mẫu thẻ độc đáo với màu sắc yêu thích khác nhau. Lời khuyên cho bạn khi in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội là đừng sử dụng quá nhiều màu sắc lên một tấm thẻ nhựa vì nó sẽ gây rối mắt cho người nhìn tạo cảm giác không chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc đơn không quá nổi bật để làm điểm nhấn cho các sắc màu khác hoặc sử dụng các màu sắc liên quan đến phong thủy để tạo sự may mắn trong công việc

Nội dung ghi trên thẻ

Một chiếc thẻ card visit quan trọng nhất là thông tin mà nó hàm chứa. Thông tin cơ bản như tên tuổi, vị trí làm việc, địa chỉ liên hệ…sẽ được thiết kế sao cho đầy đỉ mà dễ nhìn, không rối mắt. Chính vì vậy, các mẫu thẻ cần được thiết kế sao cho hợp lý nhất. Nôi dung phù hợp nhất là nội dung đơn giản và đầy đủ, rõ ràng và dễ đọc.

Có thể nói, việc tự mình thiết kế một mẫu thẻ cá nhân khi in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội hay các địa chỉ khác cần phải nắm rõ những yêu cầu cơ bản về thẻ cá nhân cũng như cách thiết kế sao cho phù hợp nhất: vừa đảm bảo được sự lịch sự chuyên nghiệp lại đảm bảo được mẫu thẻ in mang phong cách cá nhân riêng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *