Cẩn trọng lựa chọn công ty in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn

túi giấy đựng thực phẩm
Sự thật về in túi giấy đựng thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe
25 Tháng Chín, 2017
in-the-hoc-sinh
Cẩn trọng lựa chọn công ty khi in thẻ học sinh sinh viên
29 Tháng Chín, 2017
Show all

Cẩn trọng lựa chọn công ty in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn

thẻ sinh viên 2

Một năm học mới lại đến, nhu cầu in thẻ học sinh – sinh viên của các trường đại học là rất lớn. Tuy nhiên đây là hình thức in ấn đặc thù đòi hỏi cao về nhân lực, trang thiết bị máy móc và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nếu bạn đã đi tham khảo nhiều nơi mà vẫn chưa tìm được cơ sở in ấn ưng ý, hãy đến với In Hồng Đăng và cảm nhận bạn nhé.

thẻ nhựa đẹp

Tiêu chí lựa chọn công ty in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn

Công ty có sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm
Việc tìm kiếm một cơ sở in ấn uy tín để gửi gắm một trọng trách lớn – in thẻ học sinh, sinh viên của toàn trường là điều rất quan trọng. Sự uy tín hay chính là phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của công ty chính là thước đo khách quan nhất mà bạn nên tham khảo. Một công ty dày dặn kinh nghiệm ắt sẽ có độ uy tín cao hơn những công ty mới thành lập và rất đáng để cho bạn lựa chọn.

Công ty có đầy đủ nhân lực và trang thiết bị máy móc hiện đại
Để có thể in thẻ nhựa số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn đòi hỏi công ty đó phải hội tụ rất nhiều yếu tố, trong đó nhân lực và cơ sở trang thiết bị là yếu tố chủ chốt. Nhân lực có giỏi, chuyên môn cao mới có thể thiết kế nhanh chóng hàng ngàn chiếc thẻ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đẹp mắt. Máy móc để in cũng phải hiện đại, công nghệ tiên tiến mới có thể đạt năng suất lớn, hạn chế lỗi lầm xảy ra trong quá trình in. Hai yếu tố này cần song hành để đạt được chất lượng in ấn tốt nhất.

in thẻ nhựa dập nổi
Công ty báo giá tốt, ưu đãi cho đơn hàng lớn
Các công ty luôn ưu ái cho những đơn hàng lớn như in thẻ học sinh – sinh viên vì lợi nhuận lớn. Khách hàng đặt in thẻ nhựa số lượng lớn sẽ được ưu đãi, giảm giá rất nhiều so với in số lượng ít.

Công ty cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn
Mặc dù in số lượng lớn nhưng không có nghĩa là công ty in ấn được “câu dầm câu dề” tới cả tháng trời mà vẫn phải đảm bảo tiến độ nhanh chóng nhất. Ngày nay, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe và sự chờ đợi đồng nghĩa với sự đánh mất khách hàng.

Hồng Đăng nhận in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn, giá tốt, chiết khấu cao

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đòi hỏi sự nâng cấp của mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và in ấn cũng không phải ngoại lệ. In Hồng Đăng trong hơn 10 năm đã trải qua biết bao bước chuyển biến, vặn mình và phát triển nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng và vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.

the-hoc-sinh-1

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên môn cao sẽ thiết kế đến khi bạn hài lòng mới bắt đầu in ấn. Xưởng in của Hồng Đăng ứng dụng những công nghệ mới nhất của ngành in, đó chính là công nghệ in Offset và in Phun. Với 2 công nghệ in này, chúng tôi đáp ứng đa dạng và phong phú các nhu cầu in ấn thẻ nhựa như: in thẻ nhân viên, in thẻ vip, in thẻ học sinh – sinh viên,…
Riêng đối với in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn, In Hồng Đăng cam kết báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, in nhanh chóng để các em học sinh kịp bắt đầu một năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *