Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Mặt trước thẻ nhựa
Địa chỉ cung cấp, sản xuất thẻ nhựa dành cho sinh viên – học sinh
15 Tháng Sáu, 2017
in thẻ nhựa thành viên
Ứng dụng in thẻ nhựa khách hàng nên biết đến
22 Tháng Sáu, 2017
Show all

Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Thời gian vô cùng quý giá nhất là khi bạn đang cần gấp những chiếc thẻ nhựa dành tặng cho khách hàng nhân ngày khai trương, ngày giảm giá, khuyến mãi. Phải làm sao để vừa nhanh chóng có được những chiếc thẻ nhựa như mong muốn vừa có giá thành rẻ.

inthenhua.net.vn tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay tại Hà Nội. Để thực hiện được in nhanh thẻ nhựa thì chúng tôi không ngần ngại trong việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm “nóng hổi” với thời gian cực nhanh.

the nhua 9

Mẫu thẻ nhựa Long Việt

Khi có nhu cầu in thẻ nhựa lấy ngay, giá rẻ để làm thẻ khuyến mãi, thẻ vip, thẻ khách hàng thân thiết…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm “nhanh – rẻ – đẹp” các bạn nhé!

the vip 11

Mẫu thẻ VIP Card

Chăm sóc khách hàng trung thành – những người mang lại phần lớn doanh thu hoạt động kinh doanh là việc làm quan trọng. Một chiếc thẻ VIP là cách bạn tri ân đến nhóm khách hàng này, vừa thể hiện sự trân trọng cũng như dành nhiều sự ưu tiên cùng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tiện ích.

Thẻ VIP – mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

In VIP card từ chất liệu thẻ nhựa vừa mang đến vẻ chuyên nghiệp cho đơn vị đặt in thẻ, vừa mang tính hữu dụng cao, bởi thẻ nhựa không cần hiển thị nhiều thông tin về khách hàng như thẻ giấy, mọi thông tin, dịch vụ ưu đãi cho từng thẻ VIP được tích hợp bên trong thẻ.

the vip 10

Mẫu thẻ VIP

Gia công cán màng bảo vệ cho thẻ nhựa luôn mới

  • Sau khi in ấn xong, để đảm bảo cho thẻ nhựa luôn mới, hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng, thực hiện gia công thẻ nhựa là điều mà bất cứ đơn vị in ấn nào cũng khuyên bạn nên thực hiện.
  • Cán màng cho thẻ nhựa có hai loại, màng bóng và màng mờ, với từng nhu cầu sử dụng mà bạn thực hiện loại hình gia công phù hợp.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp, sản xuất thẻ nhựa dành cho sinh viên – học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *