In Thẻ Học Sinh – Sinh Viên

Những năm trước đây, thời chúng ta còn đi học chắc chắn đã được sử dụng thẻ học sinh sinh viên. Nhưng ngày ấy, in thẻ học sinh – sinh viên thường sử dụng giấy cứng nên còn gặp nhiều hạn chế cho người sử dụng cũng như sự quản lý của nhà trường.

Còn với ngày nay, thời kì của công nghệ nên việc in thẻ nhựa học sinh – sinh viên đã dễ dàng và chất lượng cao hơn rất nhiều. Một chiếc thẻ nhựa học sinh – sinh viên bền đẹp hơn và dễ dàng hơn bởi tích hợp những ứng dụng công nghệ hiện đại.

the-hoc-sinh-thpt
Thẻ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Thẻ học sinh – sinh viên giúp nhà trường dễ dàng quản lý và người ngoài trường cũng dễ dàng nhận biết được thông tin của học sinh hay sinh viên đó. Ngoài ra, thẻ học sinh – sinh viên cũng là một phương tiện quảng bá thương hiệu trường khá hay bởi những thiết kế mang đậm bản sắc riêng của tầng trường.

Thẻ học sinh – sinh viên giúp ta dễ dàng phân biệt được đó là học sinh, sinh viên của trường lớp nào. Và thẻ học sinh – sinh viên cũng giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa, nó nâng tầm giá trị của trường mà học sinh – sinh viên đó theo học. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu về trường khá hay.

Chúng tôi, một công ty in ấn lớn trên thị trường Hà Nội, đã có nhiều năm trong lĩnh vực. Cam kết mang tới khách hàng những mẫu thẻ học sinh – sinh viên đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho các trường trên địa bàn.

the-sinh-vien-dep

Thẻ sinh viên ĐH Lao Động – Xã Hội

Thông số kỹ thuật của in thẻ học sinh – sinh viên

Chất liệu: chất liệu nhựa PVC với nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng, thiết kế bắt mắt, ít bị bay màu, giá thành rẻ…nên được ứng dụng nhiều.

Kích thước: Thông thường kích thước của thẻ học sinh – sinh viên sẽ là 86 x 54 x 0,76 mm, tương tự như một chiếc thẻ ATM Ngân Hàng, thẻ nhân viên…

Thẻ học sinh – sinh viên thường có 2 loại:

+ Thẻ học sinh – sinh viên đứng

+ Thẻ học sinh – sinh viên ngang

Thẻ được in hai mặt nhiều màu:

Mặt trước được in tên học sinh – sinh viên, logo trường học, ảnh thẻ, thông tin cá nhân…, mặt sau in quy định sử dụng thẻ, hoặc có một số trường lựa chọn in 2 mặt giống nhau để thuận tiện khi sử dụng. Đối với một số trường hiện nay họ sử dụng mặt sau để điền mã thông tin ngân hàng liên kết

 

mau-the-nhua-hoc-sinh
Thẻ học sinh THCS Nguyễn Văn Cừ
in-the-nhua-sinh-vien
Thẻ sinh viên trường ĐH Mỏ – Địa Chất

dat-hang-gif

HOTLINE:  0983 837 989 — 0961 587 989

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ in thẻ học sinh – sinh viên đẹp nhất, giả cả rẻ nhất thị trường bởi không qua bất kì khâu trung gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có những tư vấn thiết kế tối ưu và đẹp nhất.