In thẻ nhân viên chiến lược mới cho doanh nghiệp

Những thông tin thú vị về in thẻ nhựa gắn chip cảm ứng
17 Tháng Tám, 2017
in thẻ nhựa
Lợi nhuận từ việc in thẻ nhựa giá rẻ mang lại
22 Tháng Tám, 2017
Show all

In thẻ nhân viên chiến lược mới cho doanh nghiệp

thẻ nhựa nhân viên

Nhân viên được coi là bộ phận nòng cốt tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, những tấm thẻ chấm công với chức danh cụ thể càng làm cho doanh nghiệp thêm phần chuyên nghiệp. Cũng từ đây mà dịch vụ in thẻ nhân viên ra đời, góp phần tạo nên chiến lược mới cho doanh nghiệp.

in thẻ nhựa nhân viên

Tiết kiệm chi phí từ việc in thẻ nhân viên

Nhiều năm trước đây, doanh nghiệp đã chú ý đến những tấm thẻ được làm bằng chất liệu giấy – bọc trong những bao bì nhựa trong suốt, đây cũng là hình thức giúp doanh nghiệp phân biệt các nhân viên với những chức danh khác nhau.

Tuy nhiên, thẻ giấy với nhược điểm là nhanh tàn và thấm nước, không bền màu cùng thời gian, chi phí sản xuất lại tốn kém. Vì vậy, in thẻ nhân viên được làm bằng chất liệu nhựa PVC ra đời như một sự cứu sinh và phát triển cho doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên

 

Ở mỗi doanh nghiệp, hình thức lựa chọn màu sắc và chất liệu hay kích thước thẻ sẽ là khác nhau, nó thể hiện nét độc đáo, khác biệt của các doanh nghiệp. Tuy vậy, in thẻ thành viên công ty với chất liệu PVC, cùng những nét mực chuẩn sắc vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Thẻ nhựa PVC kiểm soát nhân viên hiệu quả trong ngày làm việc

In thẻ nhựa PVC ra đời giúp ích doanh nghiệp rất nhiều trong khâu kiểm soát, chấm công, theo dõi giờ giấc làm việc của các doanh nghiệp, thay vì phải có 1 người đứng nhìn từng tấm thẻ giấy và gắt gao chi tiết từng nhân viên một.

thẻ nhựa nhân viên có mã vạch

Hiện nay, dịch vụ in thẻ nhân viên rất phổ biến ở mọi công ty, thậm chí các trường học cũng đang áp dụng in thẻ học sinh sinh viên vào khâu kiểm soát giờ giấc học tập của sinh viên, đánh giá ý thức học tập của đối tượng này. Vì vậy, doanh nghiệp nên tối đa áp dụng các công việc cần sự hỗ trợ từ các tấm thẻ nhựa như: in vé xe từ nhựa PVC, thẻ tập yoga, thẻ thành viên tích điểm…. để thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ và tham khảo tại inthenhua.net.vn để có chất lượng phục vụ tốt nhất. Cam kết địa chỉ vàng trong in ấn tại địa bàn thành phố Hà Nội, nhận thiết kế và hỗ trợ từ xa, nếu khách hàng có nhu cầu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *