Quá trình in thẻ nhựa chất lượng cao diễn ra như thế nào

the-nhua
Khẳng định cá nhân với thẻ nhựa VIP
13 Tháng Tư, 2018
lam-the-nhan-vien-van-phong
Thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp như thế nào
16 Tháng Tư, 2018
Show all

Quá trình in thẻ nhựa chất lượng cao diễn ra như thế nào

quy-trinh-in-an-the-nhua

Ngày nay, thẻ nhựa chất lượng cao được mọi người đặc biệt quan tâm vì những lợi ích độc đáo của nó: với thẻ cá nhân, nó giúp người dùng nâng cao sự chuyên nghiệp, với các doanh nghiệp, đó là một cách để đảm bảo cho các quá trình vận hành và quản lý nhân sự diễn ra nhanh chóng dễ dàng. Chính vì vậy, dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao  được mọi người đặc biết quan tâm.

 

quy-trinh-in-the-nhua

 

Trong các loại thẻ nhựa chất lượng cao thì thẻ nhựa PVC là loại thẻ được sử dụng rộng rãi nhất. Với nguyên liệu chính là làm từ nhựa, đây là loại chất liệu có độ bền cao và được sử dụng trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc hay mất giá trị. Thẻ nhựa dạng này có giá thành lại rẻ nên đang được  nhiều người và công ty ưa chuộng sử dụng. Ngày nay, có thể nói, thay vì việc làm thẻ giấy hay các chất liệu khác tốn một khoản chi phí khá lớn trong khi giá thành cao mà độ bền lại không đảm bảo. Các loại thẻ khác dễ hư hỏng và nát rách. Vì vậy, in thẻ nhựa PVC giá rẻ đang là xu hướng hiện nay.

Quá trình in thẻ nhựa diễn ra như thế nào?

Ngày nay công nghệ in thẻ nhựa chất lượng cao ngày càng trở nên hiện đại và tân tiến tạo ra những sản phẩm sắc nét hoàn hảo cho người sử dụng.Các công nghệ in thẻ nhựa PVC giá rẻ chất lượng cao thường được dùng là: Thẻ nhựa in offset ( có độ sắc nét và độ bền cao nên thường được sử dụng để in các loại thẻ như thẻ Visa, thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ VIP, VVIP…), Thẻ nhựa in kỹ thuật số.

 

quy-trinh-lam-the-nhua

 

( ưu điểm của việc in thẻ in nhựa kỹ thuật số là thời gian in thẻ nhanh hơn hẳn các công nghệ khác, chất lượng in ấn đảm bảo sắc nét và đẹp, nhược điểm là số lượng sản xuất mỗi lần ít), Thẻ nhựa in nhiệt ( đây là loại thẻ thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp để kiểm soát nhân công, in tại các khách sạn, nhà hàng, siêu thị làm thẻ member card…loại thẻ này có ưu điểm là sản xuất nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn, chi phí sản xuất thấp nên khá được ưa chuộng nhất là với những nhu cầu in thẻ để sử dụng nhiều).

 

the-nhua

Tại sao thẻ nhựa chất lượng cao ngày càng được ưa chuộng?

Có thể nói khi kinh doanh hay trong các lĩnh vực khác, một chiếc thẻ nhựa với chất lượng cao sẽ khiến cho người sử dụng nâng tầm giá trị của mình. Các sản phẩm thẻ như visit card, thẻ cá nhân mà bạn đưa cho người khác khi giới thiệu bản thân, đưa cho khách hàng…với mẫu thẻ sắc nét rõ ràng, cấu trúc bố cục thẻ đẹp sẽ khiến cho người nhận cảm thấy được sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Với các nhãn hàng sử dụng in thẻ nhựa chất lượng cao mẫu thẻ này là một cách giới thiệu và quảng bá sản phẩm hoàn hảo, mang đến cho khách hàng niềm yêu thích sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Với những ưu điểm kể trên, không quá khó hiểu khi mà in thẻ nhựa chất lượng cao đang ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *