In thẻ nhựa chất lượng cao ở đâu?

the-nhua-gia-re-uy-tin
Dịch vụ in ấn thẻ nhựa giá rẻ uy tín nhất
8 Tháng Năm, 2018
mau-the-nhua-pvc-gia-re
In thẻ nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội
11 Tháng Năm, 2018
Show all

In thẻ nhựa chất lượng cao ở đâu?

lam-the-nhua-chat-luong-cao

In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu?

In thẻ nhựa chất lượng cao ở đâu?

In thẻ nhựa uy tín ở địa chỉ nào?

Mọi thắc mắc, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp khi đến với dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao của In Hồng Đăng. Đến với đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất in thẻ nhựa In Hồng Đăng, mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được cung ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên, thẻ xe, thẻ vip, thẻ giảm giá… chuyên nghiệp với giá rẻ, cạnh tranh và uy tín hàng đầu hiện nay.

 

in-the-nhua-pvc-chat-luong

 

Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại In Hồng Đăng

– Công ty cổ phần ản thiết kế và sản xuất In Hồng Đăng nhận thiết kế, sản xuất và gia công mọi loại thẻ nhựa theo yêu cầu của khách hàng – chúng tôi nhận in ấn thẻ nhựa cho nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp với giá cạnh tranh nhất.

– Các loại thẻ chất lượng cao nhựa được thiết kế và gia công tại In Hồng Đăng có hình ảnh rõ nét, chữ nổi bền màu, bố cục thiết kế chuyên nghiệp và hài hòa làm nổi bật các đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm của công ty.

 

mau-the-nhua-chat-luong-cao

 

In thẻ nhựa giá rẻ tại công ty cổ phần In Hồng Đăng, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất với nhiều ưu điểm nổi trội.

– In Hồng Đăng cung cấp đa dạng các loại thẻ nhựa như: thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, thẻ mã vạch barcode, thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ VIP, thẻ tích điểm… cho khách hàng dễ lựa chọn và in sản phẩm theo nhu cầu.

Cam kết về chất lượng dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao

Công ty In Hồng Đăng nhận in thẻ nhựa giá rẻ với số lượng lớn, nhanh chóng, đảm bảo đúng và đủ số lượng cũng như chất lượng.

 

the-nhua-chat-luong-tot

 

– In thẻ nhựa chất lượng cao với kích cỡ thẻ thông thường là: 54mm x 86mm, dày 0.76mm, và in với kích thước nhỏ hơn khi yêu cầu của khách hàng là in card visit, cũng có thể to hơn do khách hàng yêu cầu: mặt trước bạn có thể in tên, logo công ty, thông tin, hình ảnh của nhân viên..và mặt sau bạn có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh… 

– Nhân viên In Hồng Đăng sẽ trực tiếp gia công thẻ nhựa theo yêu cầu cho khách hàng theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

– Với dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của sản phẩm.

>> Bảng giá in thẻ nhựa PVC tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *