In thẻ nhựa dập nổi giá rẻ tại Hà Nội

mau-the-nhua-pvc-gia-re
In thẻ nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội
11 Tháng Năm, 2018
in-the-nhua-dep
In thẻ nhựa đẹp tại Xưởng In Thẻ Nhựa Hà Nội
14 Tháng Năm, 2018
Show all

In thẻ nhựa dập nổi giá rẻ tại Hà Nội

mau-the-nhua-dap-noi

Bạn có biết:

  • Điều gì khiến khách hàng VIP của bạn, cảm thấy họ thực sự là khách hàng VIP, họ thấy được sự khác biệt giữa họ và những người khác?
  • Điều gì làm cho đối tác, khách hàng của bạn cảm thấy bạn khác biệt với những người khác?
  • Điều gì khiến thành viên của bạn, cảm thấy họ khác biệt với những nơi khác, cảm giác họ thực sự thuộc về nơi nào?

Trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn thẻ nhựa PVC, ngoài chức năng in ấn , mã hóa thông tin, người ta còn tạo ra các thông tin, dữ liệu bằng phương pháp dập nổi thẻ nhằm tăng cường chức năng tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và mức độ bảo mật cho thẻ trong một số ứng dụng đặc biệt.

In thẻ nhựa dập nổi là gì?

In thẻ nhựa dập nổi là một kỹ thuật in chữ hoặc con số nổi trên thẻ nhựa. Bạn thường bắt gặp thẻ nhựa dập nổi nhiều nhất ở các thẻ ngân hàng (ATM), thẻ tín dụng và các loại thẻ cần những chức năng thông minh cao, dùng cho các ngân hàng, thẻ thành viên VIP, thẻ bảo hành cao cấp…

 

in-the-nhua-dap-noi

 

In thẻ nhựa dập nổi hiện nay được khá nhiều khách hàng tin dùng bởi tính thẩm mỹ và độ bền được cải thiện, khả năng bảo mật thông tin tốt, chữ trên thẻ không bị mờ/nhòe, thẻ dễ bảo quản, thách thức điều kiện về thời gian.

Các loại thẻ nhựa dập nổi được tạo ra theo quy trình khác biệt so với chiếc thẻ nhựa thông thường và được thực hiện bằng máy dập nổi thẻ chuyên dụng sau khi đã in lên thẻ một vài thông tin cần thiết về chủ thẻ.

Thực hiện gia công dập nổi sau khi in ấn

Những thẻ VIP sẽ trở nên cao cấp hơn khi tên của khách hàng, tên của công ty bạn được dập nổi và phủ kim bạc một cách ấn tượng, độc đáo, hiện đại. Trong các dòng sản phẩm của in thẻ nhựa dập nổi, thì thẻ VIP được xem là loại thẻ khó xử lý nhất, vì nó đòi hỏi dập nhiều thông tin hơn và thẻ nhựa cũng phải thật cao cấp, mới được gọi là thẻ VIP được.

 

the-nhua-dap-noi

 

Để có được một chiếc thẻ nhựa dập nổi chữ hoặc số (hoặc cả hai) bạn cần có một chiếc máy dập nổi. Quy trình gia công dập nổi thẻ nhựa được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, thợ in chuyên gia công sẽ thực hiện dập nổi từng chiếc thẻ một. Vì vậy, nếu muốn in thẻ nhựa dập nổi quý khách cần lên kế hoạch thực hiện sớm, vì thời gian thực hiện có thể kéo dài từ 1 – 2 tuần dựa vào số lượng nhiều hay ít.

  • Gửi yêu cầu in thẻ nhựa dập nổi về ngay cho chúng tôi để được kiểm tra file in, báo giá và thời gian thực hiện đơn hành nhanh chóng và chính xác nhất theo mail liên hệ baogia@inhongdang.vn
  • Note: từ khi thiết kế file in, cần dự trù được vị trí sẽ thực hiện dập nổi, chừa một khoảng trống nhất định để tránh di dập nổi ảnh hưởng đến các phần thông tin khác. Đặc biệt, ở mặt sau của vị trí dập nổi, không nên để các thông tin quan trọng để tránh bị mất thông tin khi dập nổi.

Nếu trong quá trình thiết kế file in cho in thẻ nhựa dập nổi, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên thiết kế của In Hồng Đăng để được tư vấn thiết kế chính xác và theo chuẩn file in ấn nhất, liên hệ theo số (024) 22 655 666 – Hotline: 0965 167 989 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *