In thẻ nhựa số lượng ít ở đâu tốt?

cong-dung-the-nhan-vien
101 lợi ích làm thẻ nhân viên mang lại
21 Tháng Năm, 2018
the-gan-tu
Những điều bạn chưa biết về thẻ từ
23 Tháng Năm, 2018
Show all

In thẻ nhựa số lượng ít ở đâu tốt?

in-the-nhua-so-luong-it

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng thích áp dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại vào để khiến xã hội thêm phát triển và giúp cho con người bớt vất vả hơn. Một trong những vật dụng phổ biến được sử dụng thuận tiện trong công việc hàng ngày là những chiếc thẻ nhựa.In thẻ nhựa số lượng ít ở đâu tốt vì thế được nhiều người quan tâm.

Khó mà có thể tìm ra những doanh nghiệp hay công ty nào hoạt động mà không cần sử dụng đến những chiếc thẻ nhựa. Chúng giúp ích rất nhiều trong các công ty , doanh nghiệp , vì chúng giúp quản lý thông tin của nhân viên, giúp bộ phận hành chính nhân sự làm việc tốt nên có thể nói chúng mang một sứ mệnh cao cả. Với những số lượng nhân công lớn, nhân viên nhiều cần số lượng thẻ lớn nhưng đôi khi có những trường hợp chỉ cần in thẻ nhựa số lượng ít.

 

lam-the-nhua-so-luong-it

Các trường hợp in thẻ nhựa số lượng ít thường là các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, trung tâm spa, phòng tập gym hoặc các công ty có nhu cầu in hạn chế một số loại thẻ đặc biệt để tri ân khác hàng VIP hoặc cho một số lượng người sử dụng nhất định. Đặc điểm chung của những chiếc thẻ này là đòi hỏi chất lượng cao, thiết kế đẹp. Một số doanh nghiệp nhỏ, công ty ít người cũng có thể có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít.

Khi in thẻ nhựa số lượng ít thông thường khách hàng sẽ  lựa chọn để in trong thời gian nhanh nhất. Từ  tâm lý này mà chúng tôi dịch vụ in thẻ nhựa nhanh chóng để phục vụ các khách hàng muốn in số lượng ít sẽ được lấy ngay mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý.

 

in-le-the-nhua

Khi có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít, đa phần các loại thẻ nhựa cơ bản như thẻ nhân viên đều có thể được thực hiện thời gian nhanh chóng. Các loại thẻ đặc biệt cho khách hàng VIP thường đi với yêu cầu đặc biệt như như dập nổi chữ, mạ vàng, mạ bạc, thêm chip từ…thì sẽ có thời gian hoàn thành lâu hơn. Khi lựa chọn những mẫu thẻ này, bạn nên chuẩn bị sẵn thiết kế mong muốn hoặc có thể nhận gợi ý thiết kế thẻ từ chúng tôi.

in-the-vip-chat-luong

Khi in thẻ nhựa số lượng ít , tùy thuộc vào loại thẻ khác nhau mà quy trình thực hiện in thẻ nhựa sẽ khác nhau. Một vài mẹo nhỏ cho bạn khi có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít mà được lấy ngay trong thời gian ngắn là:

  • Nên lựa chọn trước thiết kế mà mẫu mã cũng như số lượng thẻ cần in, nếu không lựa chọn được mẫu mã có thể liên hệ với cơ sở in để được tư vấn thiết kế
  • Liên hệ trước với cơ sở in ấn qua hotline hoặc các phương tiện thông tin khác để đặt lịch in ấn giúp bạn được lên đơn hàng sớm nhất
  • Hãy gửi tất cả thông tin và yêu cầu của bạn cho cơ sở in ấn để họ có thể làm ra sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất cho bạn

Với những sản phẩm in thẻ nhựa số lượng ít yêu cầu chất lượng cao, bạn không nên lựa chọn các cơ sở in ấn kém uy tín vì sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *