Khác biệt giữa các loại dây đeo thẻ nhân viên

in-the-vip-gia-re
In thẻ VIP giá rẻ lựa chọn thông minh thúc đẩy kinh doanh
24 Tháng Năm, 2018
mau-the-nhua-trang
Mẫu thẻ nhựa trắng có gì thu hút?
26 Tháng Năm, 2018
Show all

Khác biệt giữa các loại dây đeo thẻ nhân viên

day-deo-nhe-lua

Khi sử dụng thẻ nhân viên thì dây đeo thẻ nhân viên là một vật gần như không thể thiếu được. Việc lựa chọn những kiểu thẻ nào phụ thuộc vào từng công ty khác nhau và mỗi loại dây đeo thẻ nhân viên có những ưu nhược điểm khác nhau.

Các kiểu dây đeo thẻ nhân viên vừa giúp hỗ trợ cho việc nhận diện nhân viên trong công ty cũng như cấp bậc và bộ phận hoạt động. Khi đeo thẻ sẽ làm cho khách hàng hoặc đối tác của công ty cảm thấy được sự chuyên nghiệp của công ty. Thông thường, khi sử dụng dây đeo thẻ nhân viên có hai loại dây đeo thẻ cơ bản là dây lụa và dây nylon . Mỗi loại có đặc điểm khác nhau mà bạn có thể tham khảo dưới đây để tìm cho mình một loại phù hợp.

Hiện nay dây đeo thẻ nhân viên có rất nhiều chất liệu cũng như màu sắc và kiểu dáng. Việc đeo thẻ nhân viên sẽ diễn ra hàng ngày và thông thường nhân viên phải đeo thẻ ít nhất là 8 tiếng nên việc tìm hiểu thông tin của từng loại dây đeo để chọn lựa được dây đeo thẻ phù hợp sao cho  không chỉ đẹp mắt gây ấn tượng với khách hàng và đối tác mà còn tạo ra sự thoải mái cho những nhân viên khi đeo thẻ.

 

day-deo-the-lua-va-nylon

Sử dụng dây đeo thẻ nhân viên bằng lụa

Ưu điểm

Chất liệu lụa được dệt bằng những sợi tơ tự nhiên nên đảm bảo được sự an toàn như lụa tơ tằm, bông, đay gai. Sợi lụa có đặc điểm  là sợi đơn và có độ mảnh tơ và đặc điểm là sự mềm mại. Một đặc điểm dễ thấy nhất của vải lụa là có khả năng hút ẩm tốt, bao gồm cả việc thấm hút mồ hôi thoáng tốt nên rất phù hợp khi sử dụng thẻ lâu trong thời tiết nào đi chăng nữa. Dây đeo thẻ nhân viên bằng lụa  khi sử dụng sẽ cảm thấy độ mềm min độ thoáng mát cũng như mát lạnh. Đặc điểm của dây lụa là khả năng dẫn nhiệt kém nên vào mùa đông, khi nhân viên dùng dây đeo thẻ lụa sẽ thấy rất nhanh ấm mà không bị lạnh lâu như các loại dây với  chất liệu khác.

 

day-deo-the-nhan-vien

Nhược điểm

Với những ưu điểm trên song dây đeo thẻ nhân viên  bằng lụa cũng có những nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi nước nóng và các chất tẩy rửa mạnh như axit, bazo hay các chất nhuộm màu. Vì vậy, trong quá trình sử dụng dây đeo thẻ nhân viên bạn nên  hạn chế tiếp xúc dây với các dung dịch trên để đảm bảo độ bền theo thời gian của dây đeo thẻ lụa.

Sử dụng dây đeo thẻ nhân viên nylon

Ưu điểm

Dây đeo thẻ nhân viên chất liệu nylon dệt bằng sợi tơ nhân tạo chứ không phải bằng cách loại tơ tự nhiên như lụa. Khi sử dụng dây đeo thẻ nylon, bạn sẽ thấy chúng có  những ưu điểm độc đáo như mượt và có độ sáng nên khi sử dụng dây đeo thẻ nhân viên nó ngăn chặn  bám bẩn và rất dễ làm sạch bằng việc lau chùi. Ngoài ra, sợi nylon rất bền , được đánh giá là tốt nhất trong các loại sợi. Chúng có khả năng chịu được chà sát tốt ngoài ra còn không bị giảm sức bền bỉ khi tiếp xúc với nước thường xuyên. Độ bền của dây đeo thẻ nhân viên chất liệu này là rất cao.

Nhược điểm

Sử dụng dây đeo thẻ nhân viên là chất liệu nylon bạn sẽ thấy chúng dẫn nhiệt kém đồng thời dễ hút ẩm. Dây đeo thẻ nhân viên chất liệu nylon thường không thấm được mồ hôi nên gây bất tiện khi sử dụng trong mùa hè và rất dễ để lại những vết nhăn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *