Kích thước thẻ nhân viên là bao nhiêu?

Những lợi ích của thẻ nhựa cứng mà bạn nên biết
14 Tháng Mười Một, 2020
Thẻ nhân viên công ty có lợi ích gì?
15 Tháng Mười Một, 2020
Show all

Kích thước thẻ nhân viên là bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu cần làm thẻ nhân viên để sử dụng cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết kích thước thẻ nhân viên như thế lý và đẹp mắt. Tham khảo bài viết sau của inthenhua.net.vn để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thẻ nhân viên là gì?

Thẻ nhân viên hay còn được biết đến với tên gọi khác là bảng tên nhân viên. Đây được coi là chiếc “vé” giúp nhân viên của một doanh nghiệp, công ty, cơ quan có thể “thông hành” một cách dễ dàng. Thẻ nhân viên thường được thiết kế với kích thước phù hợp để có thể thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ nhất về những thông tin cơ bản của người đeo thẻ như: 

 • Họ và tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh. 
 • Ảnh (Nếu có)
 • Chức vụ, vị trí.
 • Tên hoặc logo doanh nghiệp, công ty.
 • Tên cơ quan công tác. 
Thẻ nhân viên hay còn được biết đến với tên gọi khác là bảng tên nhân viên

Thẻ nhân viên hay còn được biết đến với tên gọi khác là bảng tên nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên là bao nhiêu?

Hiện nay, thẻ nhân viên không còn chỉ là một chiếc thẻ gồm có thông tin nhân viên, logo, hình ảnh,… mà nó còn được gắn chip để tích hợp thành thể ra/vào thang máy, thẻ chấm công,… Không chỉ vậy, thẻ nhân viên còn được xem là gương mặt đại diện của một doanh nghiệp. Bởi vậy, việc lựa chọn kích thước thẻ nhân viên sao cho phù hợp luôn là một vấn đề khiến nhiều người gặp khó khăn. 

Theo các chuyên gia chia sẻ thì kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn còn dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, thẻ nhân viên được chia thành những loại phổ biến sau đây: 

 • Chất liệu làm thẻ: Thẻ mica, thẻ nhựa PVC. 
 • Kích thước thẻ: Thẻ cài áo, thẻ dọc, thẻ ngang. 
 • Mục đích sử dụng: Thẻ chấm công, thẻ từ ra/vào,… 

Sau đây là một số kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên mà bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho bản thân: 

Kích thước thẻ nhân viên ngang

Loại thẻ này thường có kích cỡ là 540mm x 860mm và dày 0.76mm hoặc tùy theo sở thích mà khách hàng có thể đặt to hơn. Thông thường loại thẻ này thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó không chỉ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được “đánh bóng” hơn mà còn giúp người đeo cảm thấy chuyên nghiệp và có tính thần trách nhiệm hơn. 

Xem thêm >> Những lợi ích của thẻ nhựa cứng mà bạn nên biết

Kích thước thẻ nhân viên dọc

Thể nhân viên dọc thường được tạo nên từ chất liệu nhựa trắng trong, miệng thẻ không có nắp miết, mềm mại và có độ dẻo dai. Thẻ nhân viên dọc thường là những loại thẻ phổ biến như thẻ chức danh, thẻ từ, thẻ sinh viên/học sinh, thẻ đại biểu hội thảo/hội nghị… và có những kích thước phổ biến sau: 

 • Kích thước lòng thẻ: 85 x 125mm
 • Kích thước phủ bì: 95 x 150mm
Thể nhân viên dọc thường được tạo nên từ chất liệu nhựa trắng trong, miệng thẻ không có nắp miết, mềm mại và có độ dẻo dai

Thể nhân viên dọc thường được tạo nên từ chất liệu nhựa trắng trong, miệng thẻ không có nắp miết, mềm mại và có độ dẻo dai

Địa chỉ làm thẻ nhân viên uy tín nhất hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu in làm thẻ nhân viên của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, In Hồng Đăng đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. 

Bởi dịch vụ làm thẻ nhân viên của công ty không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh nhất. Vậy nên, khi đến với In Hồng Đăng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích đẳng cấp nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí mẫu thẻ nhân viên phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất để hỗ trợ khách hàng. 

khi đến với In Hồng Đăng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích đẳng cấp nhất

Khi đến với In Hồng Đăng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích đẳng cấp nhất

Để được tư vấn chi tiết hơn về kích thước thẻ nhân viên phù hợp. Đồng thời, lắng nghe báo giá dịch vụ thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với In Hồng Đăng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *