Lưu ý khi in thẻ nhựa

Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016
8 Tháng Hai, 2017
the nhua trong suot
Tìm hiểu về thẻ nhựa trong suốt
16 Tháng Hai, 2017
Show all

Lưu ý khi in thẻ nhựa

thẻ vip

Để đảm bảo mẫu in thẻ nhựa cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn được chuyên nghiệp, đòi hỏi cần đầu tư thiết kế, in ấn và gia công tại cơ sở in uy tín. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi xin đưa ra giúp bạn đánh giá đơn vị in cũng như mẫu sản phẩm của mình có đạt yêu cầu không.

1. In thẻ nhựa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đầy đủ thông tin cần thiết

Thẻ nhựa cần được thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng cho người nhìn ngay từ giây phút đầy, đảm bảo chứa đựng đủ thông tin cần thiết, ngoài ra chất lượng của thẻ đòi hỏi độ bền, chịu được các tác động từ môi trường, thuận tiện cho người sử dụng.

the vip 4

Nhiều đơn vị chủ quan, thường khi cấp trên giao nhiệm vụ làm thẻ nhựa đều tìm một địa chỉ in ấn và đưa yêu cầu, thường không có sự tương tác theo dõi sát sao, yêu cầu đưa không chi tiết, cụ thể đúng hướng. Điều này gây ra nhiều rủi ro như thẻ nhựa không đạt yêu cầu, không truyền tải được đầy đủ thông tin, không phù hợp với đối tượng người sử dụng hoặc phong cách làm việc của doanh nghiệp.

Để sở hữu cho mình được mẫu thẻ như mong muốn, bạn cần tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn, lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín, bàn bạc trao đổi xuyên suốt quá trình thiết kế để đưa ra được mẫu thiết kế chuyên nghiệp vừa ý nhất.

2. Lựa chọn mẫu mã, hình ảnh in kèm có chất lượng cao

Thẻ nhựa gồm nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau.
Cần lựa chọn mẫu mã phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng như mục đích sử dụng của thẻ.
Ví dụ: thẻ ngân hàng, thẻ giảm giá, khuyến mãi, vé xe, thẻ tích điểm, thẻ vip…

the hoi vien 6

3. Chuẩn bị sẵn giấy giới thiệu của cơ quan trước khi muốn đặt in các loại thẻ chuyên dụng 

Đây là lưu ý vô cùng quan trọng, đảm bảo quyền thông tin của người làm thẻ, tránh rắc rối.

4. Lựa chọn cơ sở in uy tín

Trên thị trường tràn lan những địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ, bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp? Cách tốt nhất để nhận biết một đơn vị in chất lượng đó là xem sản phẩm của họ. Bạn có thể đánh giá được khoảng trên 60% chất lượng của đơn vị đó. Tuy nhiên, việc này khá mất công nếu bạn xem sản phẩm của họ mà lại không ưng ý vì chất lượng và phải di chuyển sang một địa chỉ khác phải không nào.
Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đi trước hoặc tìm hiểu về công nghệ in ấn hiện tại mà họ đang áp dụng, chất liệu họ sử dụng phục vụ in ấn có xuất xứ rõ ràng không? Quy mô nhà xưởng? Hệ thống máy móc? Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật in ấn có đáp ứng đủ nhu cầu?
Một cơ sở in ấn tốt cần hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, đòi hỏi cơ sở đó phát huy tối đa tiềm lực của mình để đáp ứng được nhu cầu in ấn của thị trường.

inthenhua.net.vn chuyên cung cấp những dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao, tư vấn thiết kế miễn phí và giá thành luôn đảm bảo uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *