Mách bạn cách in thẻ VIP hoàn hảo nhất

the-nhua-cung
Cách in thẻ nhựa cứng giá rẻ chất lượng
7 Tháng Sáu, 2018
Làm thẻ nhựa cứng theo những phong cách độc đáo
9 Tháng Sáu, 2018
Show all

Mách bạn cách in thẻ VIP hoàn hảo nhất

in-an-the-nhua-vip

In thẻ VIP không chỉ  đơn thuần là tạo ra một chiếc thẻ nhựa với chức năng việc giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất mà nó còn giúp nâng cao thương hiệu công ty và kích thích kháng hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.  Để có thể in thẻ VIP một cách  hoàn hảo nhất, sau đây là những tham khảo có ích cho bạn.

Lựa chọn thiết kế đặc trưng thẻ VIP

Khó mà có một mẫu thẻ đẹp nào lại không có một thiết kế hoàn hảo. Thiết kế in thẻ VIP  một cách ấn tượng sẽ làm nổi bật thương hiệu và khiến khách hàng nhớ tới dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bạn nên chọn logo hay những nét đặc trưng của mình để sử dụng lên chiếc thẻ VIP và đưa ý tưởng cho nhà thiết kế thẻ.

Khi lựa chọn xong thiết kế, màu sắc cũng là điều bạn cần bận tâm. Bạn không nên chọn mẫu thẻ với màu sắc quá lòe loẹt  hoặc những gam màu sáng chói khi in thẻ VIP. Nên chọn gam màu đặc trưng hoặc những màu ấn tượng và phải có sự hài hòa chung mà không làm nhức mắt.

 

cach-lam-the-vip

 

Với những thẻ VIP phân chia theo từng thứ hạng để sử dụng cho  từng lớp đối tượng khách hàng khác nhau thì bạn cần sử dụng những thiết kế với màu sắc khác nhau nhằm mục đích giúp nhân viên dễ dàng phân biệt và phục vụ nhanh chóng hơn.

Trên mẫu thẻ VIP, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng và những quyền lợi chính sách họ được hưởng, nếu thẻ thông minh có thể tích hợp thông tin thông qua mã vạch

Chú ý tới chất liệu của thẻ VIP

Đặc trưng khi in thẻ  VIP là phải làm được một mẫu thẻ chất lượng cao. Những mẫu thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC sẽ đem lại chất lượng tốt nhất nhờ nhựa PVC có đặc tính không nhàu nát cũng không phai màu  và không hề nhòe chữ ngay cả khi gặp nước… mang lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng và thể hiện sự quan tâm của nhà phát hành thẻ với khách VIP.

 

cach-in-the-vip

 

Khi sử dụng hàng ngày nhỏ gọn rất dễ dàng đặt trong ví cầm tay và mang đi hàng ngày khiến khách hàng đặc biệt cảm thấy tiện lợi khi sử dụng chúng thường xuyên. Khi lựa chọn in thẻ VIP, bạn nên cân nhắc tới yếu tố tiện lợi dành cho khách hàng và nên chọn chất liệu cao cấp nhất để làm thẻ thể hiện sự quan tâm với khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ in ấn

Lựa chọn địa chỉ in ấn là một bước rất quan trọng khi in thẻ VIP mà bạn cần lưu ý. Những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thông thường khi dập cắt thẻ sẽ tạo ra  các đường viền cạnh khá sắc nên quá trình cần phải mài góc tròn để không gây bị thương khi sử dụng.

Một cơ sở uy tín cũng khiến cho các bước dập nổi chữ hay mạ thẻ hoặc tích hợp chức năng thẻ được hiện đại và đẹp hơn.

Nếu muốn sở hữu những mẫu thẻ đẹp nhất khi in thẻ VIP, bạn nên lựa chọn cơ sở in của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với  hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *