Những ưu điểm tuyệt vời của in menu nhựa có thể bạn chưa biết

In đây đeo thẻ cho các doanh nghiệp
Mách bạn cách chọn in dây đeo thẻ chuẩn không cần chỉnh
9 Tháng Tám, 2017
Card visit nhựa đẹp
Sang trọng và đẳng cấp với in card visit nhựa chất lượng cao
10 Tháng Tám, 2017
Show all

Những ưu điểm tuyệt vời của in menu nhựa có thể bạn chưa biết

Những tấm menu của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nước và thức ăn? Bạn cần một chất liệu in menu bóng đẹp, dai bền và đặc biệt là không thấm nước? In menu nhựa là lựa chọn số 1 dành cho bạn!

 

Đem lại cảm giác đẹp mắt và cao cấp

in-menu-nhua-2

Ngay sau khi bước chân vào nhà hàng, bắt đầu cầm menu và gọi món, bạn sẽ thấy một chiếc menu nhựa thực sự khác biệt. Những trang menu in bằng nhựa cứng cáp, bóng bẩy, rất bắt và sáng mực in khiến ta nhìn món ăn cũng thấy ngon hơn bội phần.

Bên cạnh đó, một cuốn menu nhựa cũng cho ta cảm giác chắc chắn và cao cấp hơn. Bởi tâm lý rằng những tiểu tiết nhất của nhà hàng như cuốn menu cũng được chăm chút kĩ lưỡng thì ắt hẳn chất lượng dịch vụ nơi đây không tồi.

 

Không thấm nước

in-menu-nhua-3

Có thể nói ưu điểm lớn nhất của in menu nhựa là đặc trưng không thấm nước của chất liệu nhựa PVC. Môi trường nhà hàng, khách sạn, quầy bar,… không thể không tránh khỏi việc dây thức ăn, nước uống hay dầu mỡ lên những tấm menu. Chỉ một chút nước thôi cũng khiến menu bằng giấy thường sẽ thường bị bong tróc, ố vàng… trông thật xấu xí và làm lại thực đơn mới là điều không thể tránh khỏi.

Ý tưởng ép plastic hay phủ nilon cho menu giấy không tồi, nhưng chỉ là giải pháp tạm thời bởi sau một thời gian ngắn, tấm nilon bao bọc menu sẽ bị tràn khí  và hình thành bong bóng bên trong. Một nhà hàng cao cấp liệu có thể chào đón khách hàng bằng những tấm menu kém chất lượng như vậy không? Duy chỉ có in menu nhựa chất lượng cao, dù bạn có đánh rớt thức ăn hay thậm chí ngâm trong nước cũng chẳng hề hấn gì.

 

Vừa cứng lại vừa mềm

in-menu-nhua-4

Đặc trưng của chất liệu nhựa là cứng cáp, chắc chắn nhưng lại không hề dễ nứt vỡ cong vênh nhờ sự đàn hồi nhất định. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng những cuốn menu nhựa của mình sẽ gãy gập do truyền tay nhau qua lại là hàng ngày. Đặc điểm tuyệt vời này của menu nhựa chắc không thể thấy ở bất kì chất liệu nào khác.

 

Thời gian sử dụng cực cao

in-menu-nhua-5

Kẻ thù duy nhất của nhựa chỉ có lửa mà thôi. Do vậy cho dù bạn có cố xé, cố làm nhăn menu nhựa thì cũng chẳng có tác dụng gì. Một cuốn menu nhựa có thời gian sử dụng lên tới vài năm nếu biết giữ gìn, nhờ đó sẽ tiết kiệm kha khá chi phí in ấn cho bạn.

Bên cạnh đó, đa số mọi người lo rằng in menu bằng nhựa sẽ gây nặng tay cho khách hàng khi cầm đọc, thế nhưng không. Nhựa được sử dụng để in menu sẽ mỏng hơn cả những chiếc thẻ atm hay cardvisit đặt trong ví của bạn. Do vậy bạn cứ yên tâm đặt in menu nhựa chất lượng của chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: Mách bạn cách chọn in dây đeo thẻ chuẩn không cần chỉnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *