Những ưu điểm vượt trôi khi in  thẻ nhựa cứng

mau-the-nhan-vien-doc-dao
In thẻ nhân viên độc đáo với những tuyệt chiêu sau
31 Tháng Năm, 2018
the-nhua-cung
Cách in thẻ nhựa cứng giá rẻ chất lượng
7 Tháng Sáu, 2018
Show all

Những ưu điểm vượt trôi khi in  thẻ nhựa cứng

goi-y-the-nhan-vien

In thẻ nhựa cứng ngày nay là lựa chọn cho việc làm thẻ cho khách hàng trên chất liệu nhựa cứng. Những mẫu in thẻ nhựa chất liệu thông thường có khả năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn những mẫu thẻ chất liệu khác. Tính năng vượt trội của thẻ nhựa có thể kể tới là:

  • Độ bền cao: Khó là có chất liệu in thẻ nhân viên nào lại có được độ bền theo thời gian như thẻ nhựa. Thẻ nhựa có khả năng chống nước, chống thấm nên không hề lo ngại khi sử dụng trong môi trường ẩm thường xuyên nhất là với những công nhân làm việc tại môi trường đặc thù này. Chính vì thế, thẻ nhựa có khă năng sử dụng lên tới hàng năm
  • Chất lượng vượt trội: so với những mẫu thẻ khác thì thẻ nhựa sẽ có chất lượng cao hơn nhờ những chi tiết được gai công trực tiếp trên chất liệu nhựa sẽ sắc nét hơn hẳn
  • Thiết kế đẹp: nhờ chất liệu nhựa tốt nên in thẻ nhựa cứng sẽ mang lại cho bạn những mẫu thẻ với thiết kế riêng độc đáo không đụng hàng
  • Khả năng lưu trữ thông tin: Đây được coi là một trong những ưu điểm tốt nhất của thẻ nhựa. Khi in thẻ nhựa cứng với khả năng lưu trữ thông tin  của khách hàng khi làm thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ thanh viên hoặc thông tin nhân viên tốt nhất. Chính vì thế, hầu hết các cửa hàng, nhà , công ty đã không hề đắn đo khi sử dụng in thẻ nhựa cứng mà không phải lựa chọn một chất liệu in ấn nào khác.

 

the-nhua-pvc-va-su-pho-bien

 

Thông tin lưu trữ được tích hợp trên thẻ nhựa khác đa dạng bao gồm thông tin cá nhân của khách hàng đã sử dụng dịch vụ,  thông tin tích điểm thể hiện quá trình sử dụng, thông tin mua sắm, thông tin về lí lịch của nhân viên …

Tùy vào mỗi dịch vụ kinh doanh hoặc nhu cầu sử dụng thẻ mà khi in thẻ nhựa cứng sẽ có các dạng thông tin được lưu trữ sẽ khác nhau.

 

the-nhua-pvc-la-gi

 

Ứng dụng của in thẻ nhựa cứng còn áp dụng cho các  nhà hàng khách sạn làm thẻ mở cửa để khiến khách sạn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp với các mẫu thẻ nhựa thông minh.

  • Tiết kiệm chi phí: Khi in thẻ nhựa cứng, bạn đã đầu tư được một mẫu thẻ có  độ bền cao. Đặc điểm này dựa vào chất liệu  vượt trội hơn hẳn so với chất liệu khác. Trong quá trình sử dụng thẻ nhựa cứng, bạn toàn yên tâm trước những vấn đề như bị nhàu nát, bị ướt, thông tin bị mờ, phai… Khi in thẻ nhựa cứng môt lần, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ có quá trình sử dụng lâu khiến ban không mất thêm chi phí làm mới.
  • Qúa trình làm thẻ nhanh : in thẻ nhựa cứng được coi là một loại hình in ấn nhanh chóng, không quá phức tạp và khá dễ dàng.  Dịch vụ in thẻ nhựa cứng này khiến bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và công sắc mà vẫn có được một mẫu thẻ như ý.

Nếu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có nhu cầu in thẻ nhựa cứng,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình các mẫu thẻ đẹp nhất.

>> Tuyệt chiêu In thẻ nhân viên độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *