Sử dụng tiết kiệm hơn với in vé xe giá rẻ

in thẻ giữ xe chất lượng cao
Dịch vụ in thẻ nhựa PVC lấy ngay tại Hà Nội
14 Tháng Ba, 2018
in-the-nhua-pvc-hot
Vì sao thẻ nhựa PVC Hot đến vậy
29 Tháng Ba, 2018
Show all

Sử dụng tiết kiệm hơn với in vé xe giá rẻ

in vé giữ xe nhanh

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì giúp cho công việc của con người đơn giản và nhanh chóng hơn. Vé xe nhựa cũng được phát triển từ công nghệ và đây là giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý thông minh dành cho nơi trông giữ xe của các trường học, doanh nghiệp, cơ quan,…

mẫu vé xe nhựa đẹp

Tiết kiệm hơn khi in vé xe nhựa

Tiết kiệm thời gian: nếu như ngày xưa, chưa có sự xuất hiện của vé xe nhựa, bạn chỉ có thể dùng những vé xe từ giấy và phải mất công ghi số xe, hay biển số. Như vậy rất mất thời gian khi ghi vé xe cho cả người trông giữ xe và người gửi xe.

Đặc biệt là những địa điểm công cộng với lượng xe lớn như trung tâm mua sắm, cơ quan, trường học, doanh nghiệp. Điều đó dễ gây mất thời gian cho nhiều người.

Còn với vé xe nhựa có tích hợp mã thẻ, bạn chỉ cần tích thẻ là hệ thống sẽ nhận biết ra xe cũng như biển số, người sở hữu. Như vậy việc trông giữu xe sẽ tiện lợi hơn.

Tiết kiệm chi phí: với sự hiện đại của vé xe nhựa, bạn sẽ chỉ mất phí in vé xe một lần mà có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ trong thời gian dài. Bạn sẽ không mất phí in vé xe giấy chỉ sử dụng được một lần.

Dịch vụ in vé xe giá rẻ

  Bên cạnh đó, với vé xe nhựa, bạn sẽ tốn ít chi phí thuê nhân công hơn khi sử dụng vé xe giấy, vì vé xe nhựa chỉ cần 1, 2 người trông xe là có thể quản lý toàn bộ hệ thống.

Tiết kiệm sức lực: người trông xe với vé xe nhựa sẽ không tốn nhiều sức lực của mình khi chỉ cần ngồi một chỗ là có thể quản lý hệ thống.

Báo giá khi in vé xe nhựa

Chắc hẳn bạn cần tìm một địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì Công ty cổ phần in Hồng Đăng xin giới thiệu bảng báo giá in để khách hàng có thể tham khảo trước khi in:

Với bảng báo giá trên khách hàng có thể thấy giá thành in thẻ nhựa cũng chúng tôi khá rẻ hơn thị trường. Ngay cả kèm theo những dịch vụ phụ đi kèm với chất lượng cao cũng không tốn thêm quá nhiều chi phí

Báo giá in vé xe

Bởi vậy khách hàng khi in thẻ tại in Hồng Đăng sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn áp dụng các chính sách ưu đãi và khuyến mãi đem lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí in thẻ.

Chúng tôi tin rằng giá thành in thẻ của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường cùng với dịch vụ chất lượng cao sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy đến ngay in Hồng Đăng để biết đến dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *