Sử dụng và giữ gìn thẻ nhựa đúng cách theo lời chuyên gia

in-the-hoc-sinh
Cẩn trọng lựa chọn công ty khi in thẻ học sinh sinh viên
29 Tháng Chín, 2017
lich-doc-quyen
Từ A đến Z quy cách thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp
9 Tháng Mười, 2017
Show all

Sử dụng và giữ gìn thẻ nhựa đúng cách theo lời chuyên gia

bao-quan-the-nhua

Dân gian có câu: Của bền tại người, cho dù bạn có sở hữu một chiếc thẻ chất lượng cao đến đâu, nếu không biết sử dụng và giữ gìn đúng cách thì sớm muộn cũng sẽ hỏng.

Sử dụng và giữ gìn thẻ nhựa sao cho đúng cách

Thẻ nhựa là ấn phẩm có thời gian sử dụng khá dài, thông thường là từ một đến vài năm. Thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên hay vé xe là tuýp những mẫu thẻ nhựa dễ hỏng hóc nhất do thường xuyên được sử dụng và tiếp xúc với môi trường. Vậy làm sao để giữ cho những chiếc thẻ nhựa luôn bền đẹp với thời gian để tiết kiệm chi phí?

cach-su-dung-the-nhua

Khi sử dụng thẻ, bạn nên bao bọc thẻ nhựa trong bao đựng thẻ hoặc trong ví, không để thẻ tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Việc này hạn chế được sự trầy xước hay ô xi hóa bề mặt lớp mực in của thẻ nhựa. Bạn cũng nên tránh để thẻ tiếp xúc với những nơi nhiệt độ cao sẽ gây nhăn nhúm, biến dạng, bong bóc mực in.

Trong quá trình sử dụng cần giữ cho thẻ được nguyên vẹn, tránh uốn cong hoặc bẻ gập thẻ nhựa. Bạn cũng cần để xa tầm tay trẻ em, không đem thẻ làm đồ chơi để dỗ trẻ. Đặc biệt đối với một số loại thẻ nhựa có tích hợp dải từ hay gắn chip cảm ứng thì sự cong vênh những nơi yếu điểm sẽ khiến khả năng sử dụng của thẻ bị mất hoàn toàn.

Gia tăng sức bền của thẻ nhựa ngay từ khâu in ấn

Bên cạnh việc sử dụng, bảo quản và giữ gìn đúng cách thì bản thân khách hàng cũng nên chọn in thẻ nhựa chất lượng cao để có được sự an tâm tuyệt đối. Khách hàng nên in thẻ nhựa 4 lớp để có được sự dày dặn cần thiết, in kỹ thuật Offset hiện đại bền màu. Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thẻ nhựa, chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên cán bóng thẻ và cũng để thẻ trông được bóng bẩy và thẩm mỹ hơn.

 

su-dung-the-nhua

Với 11 năm kinh nghiệm trong việc in ấn thẻ nhựa và phục vụ hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước, In Hồng Đăng rất xứng đáng là cơ sở hàng đầu cho bạn tin tưởng và lựa chọn. Hàng ngàn mẫu thiết kế thẻ nhựa độc đáo, ấn tượng đang chờ bạn khám phá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *