Sự thật về in túi giấy đựng thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe

thiết kế lịch 2018
Lời khuyên dành cho doanh nghiệp khi đặt in lịch tết 2018 giá rẻ
19 Tháng Chín, 2017
thẻ sinh viên 2
Cẩn trọng lựa chọn công ty in thẻ học sinh – sinh viên số lượng lớn
27 Tháng Chín, 2017
Show all

Sự thật về in túi giấy đựng thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe

túi giấy đựng thực phẩm

Chất lượng và độ an toàn của thực phẩm không chỉ đến từ bản thân nó mà còn trực tiếp ảnh hưởng bởi bao bì mà nó chứa đựng. Trong bối cảnh in túi giấy đựng thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhiều người tiêu dùng không khỏi đặt ra nghi ngại.

Túi giấy đựng thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe

Hiện nay, việc in túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, bánh mì, bánh ngọt,..Bên cạnh đó, một số lĩnh vực về thực phẩm khô, cà phê, các loại bột cũng có xu hướng chuyển đổi từ sử dụng túi nilon sang túi giấy. Nhu cầu in túi giấy giá rẻ trong các doanh nghiệp sản xuất đang vô cùng lớn và len lỏi sâu vào mọi ngóc ngách của người dân.

túi đựng thực phẩm có tốt không

Thực tế, túi giấy đựng thực phẩm hiện nay đa phần là giấy Kraft. Đây là loại giấy đặc biệt có thể tái chế được thành những loại giấy khác nhau như giấy vở, giấy thùng carton và rất thân thiện với môi trường vì dễ phân hủy. Giấy Kraft được định nghĩa là loại giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cho dù có đựng thức ăn nóng hay môi trường nhiệt độ cao thì giấy cũng không sinh ra các phản ứng hóa học. Chất liệu giấy Kraft cũng có lượng bụi giấy khá thấp, ảnh hưởng đối với thực phẩm nó chứa đựng là không đáng kể. Chính vì vậy mà nhà nước, các doanh nghiệp đang tích cực tuyên truyền, đẩy mạnh chiến lượt cắt giảm túi nilon để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Một số ưu điểm khác của in túi giấy Kraft đựng thực phẩm

In túi giấy Kraft giá rẻ

Nguyên liệu giấy Kraft nhập về khá rẻ, do bản chất là giấy thô tái chế, không tốn quá nhiều công sức để sản xuất, tẩy trắng và cán mịn. Tuy thô là thế nhưng hiệu quả của giấy Kraft đem lại về chất lượng và kinh tế quả là không nhỏ tí nào.

in túi đựng thực phẩm

Túi giấy Kraft thấm dầu mỡ tốt

Chất liệu giấy Kraft cũng khá thoáng khí và thấm dầu mỡ. Điều này rất quan trọng đối với sức khỏe con người khi đựng các món ăn nhanh nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, bánh rán, humberger, bánh ngọt, thịt nướng…Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào lượng dầu mỡ phải hấp thụ vào cơ thể và góp phần giảm thiểu các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ, béo phì.

Túi giấy Kraft mang vẻ đẹp rất đặc biệt

Màu sắc đặc trưng của giấy Kraft là trắng và vàng, do vậy mà tạo cho ta cảm giác cổ kính, bụi bặm quyến rũ. Người thiết kế và in túi giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp sẽ biết cách hạn chế các màu sắc lòe loẹt, sáng màu và sử dụng những màu sắc hợp tông màu giấy như đen, nâu, trắng.

Trong ngành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dại hạn. Do vậy việc đầu tư cho bao bì cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn. Hãy đến với In Hồng Đăng và in túi giấy đựng thực phẩm chất lượng bạn nhé!

Xem thêm: In túi giấy đựng quà dịp trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *