Tại sao nên chọn thẻ nhựa để quản lý doanh nghiệp

lam-the-nhua-chip
Thẻ nhựa gắn chip và những điều bạn chưa biết
10 Tháng Tư, 2018
cong-dung-the-nhua
Doanh nghiệp không thể bỏ qua ứng dụng của thẻ nhựa
12 Tháng Tư, 2018
Show all

Tại sao nên chọn thẻ nhựa để quản lý doanh nghiệp

the-nhua-quan-ly-doanh-nghiep

Với những cơ sở kinh doanh lớn, những doanh nghiệp lớn có cả trăm, thậm chí hàng chục ngàn công nhân viên, việc quản lý nhân viên, công nhân, chấm công…không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, với sự có mặt của những chiếc thẻ nhựa, những công việc tưởng chừng như khá vất vả và mất nhiều thời gian trên lại được hoàn thành một cách dễ dàng thông qua dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao.

Thẻ nhựa trong việc quản lý nhân viên

Thẻ công nhân:  đây là mẫu thẻ được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến vì những đặc tính tuyệt vời của nó trong việc quản lý và chấm công cho công nhân. Với số lượng người lớn, việc quản lý thủ công sẽ rất mất thời gian và gây ra nhầm lẫn. Tuy nhiên,chỉ với những mẫu in thẻ nhựa giá rẻ, việc này đã trở nên thật dễ dàng. Một số công ty lớn hiện nay còn tích hợp thẻ công nhân với những mã đặc biệt để người lao động không chỉ có thể chấm công mà còn rút được tiền lương thông qua thẻ làm việc rất tiện lợi. Mẫu thẻ này cũng được áp dụng cho công nhân viên khu vực vệ sinh hay nấu ăn.

 

the-nhua-quan-ly-nhan-vien

 

Thẻ cán bộ nhân viên: mẫu thẻ này cũng được nhiều công ty lựa chọn thông qua dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao . Những mẫu thẻ nhân viên như thế này ngoài các thông tin cơ bản còn được tích hợp với những con chip hay mã từ để giúp cho những nhân viên khu vực khác nhau có thể vào nơi làm việc của công ty,tạo cho họ một số quyền lợi riêng như sử dụng thang máy riêng, ra vào một số nơi của công ty mà công nhân hay các bộ phận khác không được vào, được tiếp cận những tài liệu quan trọng của công ty thông qua hệ thống cửa từ…

Với mẫu thẻ nhân viên, từng bộ phận khác nhau sẽ được cấp những mẫu thẻ với mã khác nhau sao cho phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của họ, đảm bảo công viện tiến hành thuận lợi nhất.

 

the-nhua-trong-doanh-nghiep

 

Với những người đảm nhiệm các chức vụ cao trong công ty như trưởng phòng, phó giám đốc, tổng giám đốc, những chiếc thẻ với dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao sẽ là lựa chọn tối ưu bởi những mẫu thẻ này được đảm bảo chất lượng tuyệt đối đem lại sự hiện đại và sang trọng với công nghệ sản xuất hiện đại đem lại cho người sử dụng mẫu thẻ không chỉ chuyên nghiệp mà còn dễ dàng sử dụng, thể hiện đúng phong cách doanh nghiệp hay cá nhân.

Có thể nói, dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao có nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn thẻ nhựa cho từng đối tượng sử dụng khác nhau từ công nhân, nhân viên đến các chức vụ đặc biệt trong bộ máy. Việc sử dụng thẻ nhựa không chỉ đem lại hiệu quả làm việc cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm bớt nhân công cho bộ phần hành chính văn phòng. Để có được dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *