Tại sao in thẻ nhựa chất lượng cao cần thay thế cho thẻ giấy truyền thống xưa?

bao-bi-dung-lich-tet
Mách bạn mẹo in lịch tết treo tường 2018 làm quà hiệu quả
12 Tháng Chín, 2017
Thẻ nhựa Vip tri ân khách hàng
Xưởng in thẻ nhựa giá rẻ nhất Hà Nội
16 Tháng Chín, 2017
Show all

Tại sao in thẻ nhựa chất lượng cao cần thay thế cho thẻ giấy truyền thống xưa?

Card visit nhựa đẹp

Từ xuất hiện là những tờ giấy decal rất dễ rách và hư hại, sự xuất hiện của thẻ nhựa đã tự tiếp cận thị trường bằng những tiện ích, sáng tạo, công nghệ mà từ trước giờ chưa có tiền lệ. Vì vậy mà dịch vụ in thẻ nhựạ chất lượng cao đã dẫn chiếm lĩnh lòng tin, tỏ rõ sực mạnh và tiềm lực của sản phẩm in ấn hiện đại này.

thẻ tri ân khách hàng

 

Có thể khẳng định thẻ nhựa đã chiếm được ưu thế thị trường, hơn hẳn thẻ giấy và các biện pháp thủ công, do là một sản phẩm in ấn với công nghệ cao có thể sử dụng đa ngành, ứng dụng rộng rãi mọi lĩnh vực y tế, trường học, công nghệ, dịch vụ, ngân hàng, hàng không…Và nó được sử dụng dưới nhiều tên gọi phụ thuộc vào mục đích làm việc của thẻ như là thẻ ra vào, thẻ sinh viên, học sinh, thẻ nhân viên, thẻ rút tiền hay các thẻ dịch vụ khuyến mại…

Thẻ nhựa có độ bền lên tới 10 năm

Nếu như thẻ giấy trước đây chỉ có thể xử dụng nhiều nhất 3 tháng thì in thẻ nhựa có chất lượng cao lại có độ bền lên đến 10 năm khi được bảo quản đúng cách. Sản phẩm được in trên chất liệu nhựa PVC dẻo, bền, chống nước và đẹp màu, được các nhà máy in áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mình, cam kết bảo đảm đẹp, rẻ mà chất lượng cao.
Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự ưu việt của thẻ nhựa hơn bất kì sản phẩm thủ công nào hiện nay bởi những chiếc thẻ giấy thường bị nhàu nát khi gặp nhiệt độ ẩm, thấm nước hay bị rách đây chính là những yếu tố mà thẻ nhựa có thể khắc phụ và vượt lên chiếm thế thượng phong trong các lựa chọn của doanh nghiệp.

 

in thẻ nhựa dập nổi

Yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng của thẻ nhựa chất lượng cao

Bên cạnh những ưu điểm về độ bền, lý do các doanh nghiệp chuyển đổi hoàn toàn từ thẻ giấy thủ công sang dung loại sản phẩm thiết kế thẩm mỹ, tiện dụng cho người dùng này. Khi lựa chọn in thẻ có rất nhiều mẫu mã cho quý công ty lựa chọn phù hợp với mọi công việc, mục đích của thẻ, thông thường thẻ được thiết kế gọn gàng với chiều dài 8cm, chiều rộng 4 cm, có thể cho vào ví, túi áo, hoặc cũng có thể cho vào kẹp deo cổ rất dễ dàng tiện lợi cho người sử dụng. Ngược lại khi dùng thẻ giấy nếu bỏ quên trog túi quần áo rất dễ bị nhàu nát hỏng, còn khi cho vào ví thường bị rách rất bất tiện.

 

Card visit nhựa đẹp
Nếu tính về những tính thẩm mỹ mà thẻ nhựa đem lại thì trong các xưởng in thẻ nhựa bao giờ cũng được qua khâu thiết kế đồ họa theo yêu cầu của người dùng, chủ công ty. Đặc biệt, thẻ nhựa luôn được chú tọng bề ngoài vì thế màu sắc luôn hài hòa, nội dung rõ ràng, thiết kế tinh tế đẹp mắt. Ngược lại thẻ giấy cũng được thiết kế nhưng khi in ấn sẽ không có độ sắc nét nên tính thẩm mỹ khá thấp.
Trên đây là nhưng ưu thế vượt trội nhát mà việc in thẻ nhựa chất lượng cao đã hoàn thành chức vụ của mình thay cho thẻ giấy. Các dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội cũng vì thế mà tăng vượt trội, giúp ngành in ấn ngày càng phát triển và chiếm lĩnh được thi trường rộng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn in dây đeo thẻ chất lượng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *