Thẻ nhựa gắn chip và những điều bạn chưa biết

Các mẫu thẻ phổ biến nhất hiện nay
9 Tháng Tư, 2018
the-nhua-quan-ly-doanh-nghiep
Tại sao nên chọn thẻ nhựa để quản lý doanh nghiệp
11 Tháng Tư, 2018
Show all

Thẻ nhựa gắn chip và những điều bạn chưa biết

lam-the-nhua-chip

Thẻ nhựa sử dụng phổ biến ra sao trong xã hội hiện đại chắc hẳn chúng ta đều đã biết. Việc sử dụng thẻ nhựa đã đem lại những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ in thẻ nhựa PVC giá rẻ  như:

– Giúp việc quản lý nhân công, quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn.

– Tiện lợi, dễ sử dụng, dễ dàng mang theo mọi nơi.

– Tiết kiệm chi phí quản lý và chi phí sử dụng thẻ.

 

in-the-chip

 

Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ nhựa cho việc quản lý đa tạo lỗ hổng cho những người muốn đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp. Chính vì vậy,  công nghệ thẻ nhựa đính kèm chip từ những dịch vụ in thẻ nhựa PVC giá rẻ ra đời  được tích hợp những ưu điểm vượt trội so với các loại thẻ truyền thống cùng với đó là khả năng bảo mật tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng, sản phẩm là công nghệ mới được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Nếu không bảo quản thẻ cá nhân của bạn kỹ lưỡng hay vô tình làm mất, chiếc thẻ tiện lợi có thể biến thành môi nguy mất thông tin cho bạn bởi nó hoàn toàn có thể bị sao chép thông tin một cách nhanh chóng ,dễ dàng . Xuất phát từ việc sản xuất thẻ với mã hóa các dãy số được quản lý bởi một hệ thống máy chủ dữ liệu trong thẻ có thẻ bị đánh cắp bởi một máy chủ khác dẫn đến việc bị mất thông tin nhất là những mẫu thẻ ATM, thẻ cán bộ nhân viên. Thẻ nhựa PVC với chip được đánh giá cao khi có thể tích hợp nhiều thông tin là không dễ bị đánh cắp, lấy thông tin mất. Thẻ sử dụng dễ dàng, cứng cáp, không bị cong vênh hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

 

in-the-nhua-chip

Thẻ chip lưu trữ và tích hợp nhiều thông tin

Với những  ưu điểm khó mà chối cãi, ngày nay, thẻ nhựa PVC được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.Các sản phẩm thẻ được biết tới là thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, thẻ tích điểm… Các loại thẻ thông minh này đều có gắn chip sử dụng công nghệ bảo mật đặc biệt  để tăng tính an toàn cho người sử dụng. Những đặc tính ưu việt có thể kể tới là:

– Thẻ nhựa PVC sử dụng an toàn,  có tính bảo mật cao chính xác, thông tin thẻ không bị đánh cắp, thông bị giả mạo.

– Khi sử dụng mẫu thẻ này, nếu không may làm mất, chúng có khả năng quản lý và phát hiện thẻ mất để trả lại cho chủ thẻ.

– Với kích thước tương nhỏ gọn và chất liệu nhựa cao cấp nên dễ dàng bảo quản, không sợ rách, ướt, hư hỏng khi bị tác động bởi môi trường.

– Tích hợp nhiều chức năng trong một chiếc thẻ.

Có thể nói, dịch vụ in thẻ nhựa PVC giá rẻ với những chiếc thẻ nhựa gắn chip công nghệ cao trong tương lại sẽ trở thành những mẫu thẻ được mọi người sử dụng rộng rãi do tính năng ưu việt, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm các mẫu thẻ nhựa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *