Thẻ nhựa PVC mẫu thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

mau-name-card-shop-my-pham
Bí quyết in thẻ name card cho shop mỹ phẩm
18 Tháng Tư, 2018
in-the-nhua-cung-chat-luong-cao
In thẻ nhựa cứng chất lượng cao tại đâu tốt nhất
21 Tháng Tư, 2018
Show all

Thẻ nhựa PVC mẫu thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

mau-the-nhua-pvc

Thẻ nhựa PVC được sử dụng ngày một rộng rãi nhờ những ứng dụng đã dạng của nó trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh và quản lý. Đây là loại thẻ sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa PVC với chất lượng cao.

Để có thể làm được một chiếc thẻ PVC, vật liệu nhựa là ưu tiên hàng đầu. Thẻ được  làm từ nhựa. Đây là một chất liệu có độ bền cao vì có thể được sử dụng lâu dài bên cạnh đó, giá thành rẻ cũng là một lợi thế khiến in thẻ nhựa PVC được nhiều người quan tâm và  rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

 

mau-the-nhua-pvc-dep

 

Khi công nghệ in thẻ nhựa PVC ra đời , người ta không còn sử dụng những mẫu visit card, mẫu thẻ nhân viên…là thẻ giấy vì vừa tốn chi phí lớn do giá thành sản xuất cao lại có độ bền lại thấp hơn hẳn mẫu thẻ in thẻ nhựa PVC vì dễ hư hỏng, rách nát  khi gặp các điều kiện thời tiết không thuận lợi. Chính vì vậy người ta đã có xu hướng là chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa.

Thông thường, một mẫu thẻ nhựa đạt chuẩn sẽ thường được in với kích thước là 86 x 54 mm. Với kích thước nhỏ và gọn sẽ  dễ dàng sử dụng, dễ cầm, dễ mang theo, chống nước và điều kiện thời tiết ẩm thấp…

Các mẫu thẻ nhựa PVC để làm các loại thẻ khác nhau

– In thẻ nhựa PVC làm thẻ nhân viên.

–  Sử dụng làm thẻ bảo hành.

– Thẻ tích điểm cho các cửa hàng, nhà hàng sử dụng.

– Thẻ VIP dịch vụ các nhà hàng, spa, phòng gym…cho các khách hàng.

– Thẻ khách hàng thân thiết với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

– Thẻ vé xe cho các khu chung cư, các nhà hàng lớn, những nơi có lượng xe ra vào thường xuyên.

-Thẻ từ, thẻ chip, thẻ chấm công…sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp đông người lao động.

– Thẻ móc chìa khoá, vali…cho cá nhân.

 

the-nhua-pvc

 

Ngoài ra, các mẫu thẻ từ dịch vụ in thẻ nhựa PVC còn được sử dụng với nhiều mục đích đa dạng khác.

Các sản phẩm thẻ nhựa từ in thẻ nhựa PVC làm với chất liệu  nhựa PVC đảm bảo cùng với mực in cao cấp sẽ luôn luôn đảm bảo được cho bạn về chất lượng của thẻ là màu sắc cũng như độ bền cao và độ sắc nét của thẻ.

Hiện nay các mẫu thẻ được in thẻ nhựa PVC sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cùng với máy móc, các trang thiết bị kỹ thuật cao  đảm bảo cho bạn có được chiếc thẻ nhựa đẹp, và sắc nét chuẩn cùng với chất lượng cao hàng đầu.

Thông thường, khi in thẻ nhựa PVC hiện nay đều sử dụng công nghệ in thẻ nhựa với mực in cao cấp và nhanh. Chính vì vậy, nếu yêu cầu một chiếc thẻ nhựa trong một thời gian ngắn hay yêu cầu số lượng nhiều thì bạn cũng sẽ được đáp ứng yêu cầu với những chiếc thẻ tốt, độ sắc nét cao, độ bền độc đáo và có khả năng sử dụng lên tới hơn 5 năm cho một sản phẩm nếu không gặp các tác động mạnh nào từ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *