Từ A đến Z quy cách thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp

bao-quan-the-nhua
Sử dụng và giữ gìn thẻ nhựa đúng cách theo lời chuyên gia
5 Tháng Mười, 2017
in-catalogue-gia-re-tai-hanoi
Thiết kế catalogue ở Hà Nội hỗ trợ in giá rẻ
17 Tháng Mười, 2017
Show all

Từ A đến Z quy cách thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp

lich-doc-quyen

Là một hình thức tự do sáng tạo tối đa và thể hiện thương hiệu cá nhân riêng biệt, thiết kế lịch độc quyền không còn là khái niệm quá mới mẻ. Thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

  1. Chuẩn bị và lên ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

Việc đầu tiên là bạn cần lên ý tưởng thiết kế lịch độc quyền trong đầu, trước khi nó có thể được bắt tay vào in ấn. Các câu hỏi mà bạn nên đặt ra là: “In loại lịch gì, lịch treo tường hay lịch để bàn?”, “In lịch cá nhân hay lịch doanh nghiệp?”, “Kích cỡ lịch như thế nào?”. Tốt hơn hết là bạn nên nhận trợ giúp từ các công ty in ấn uy tín vì họ có đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, có thể tư vấn giúp bạn vấn đề này.

in-lich-doc-quyen
Bạn cần tổng hợp hình ảnh về công ty như: quy mô, cơ sở vật chất, sản phẩm – dịch vụ, hình ảnh hoạt động, ban giám đốc, đội ngũ nhân sự, văn hóa doanh nghiệp… Tất cả những hình ảnh này sẽ là cái nhìn chân thực và sinh động nhất cho người xem, tạo thiện cảm và để lại dấu ấn về doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh cần đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, tông màu sáng, ấm áp, hình ảnh phải thể hiện được ý tưởng của bộ lịch. Bạn nên sử dụng máy ảnh chuyên dụng để chụp ảnh và có người am hiểu về chụp ảnh để bấm máy để có được những bức ảnh chất lượng nhất.


Thiết kế và lên ý tưởng về bố cục và màu sắc. Thiết kế lịch độc quyền phải bám sát theo logo cũng như bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị slogan, lời hay ý đẹp, lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất để đưa vào thiết kế.

lich-doc-quyen-gia-re

  1. Tiến hành in lịch độc quyền

In lịch độc quyền cần phải có xưởng in chuyên dụng với các máy móc tiên tiến để có thể đem lại chất lượng tốt nhất. Chất liệu giấy in lịch phổ biến hiện nay là Coucher Matt với các định lượng 100, 150. 200, 250,…tùy vào loại lịch gì và bộ phận nào của lịch. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, công ty in ấn sẽ chọn in Offset 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt. Còn những đơn hàng nhỏ thì in kỹ thuật số lại được ưa chuộng hơn cả nhờ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

  1. Gia công và hoàn thiện sản phẩm

Bước gia công sau in và hoàn thiện sản phẩm rất quan trọng, quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của lịch độc quyền. Các kỹ thuật hiện nay là nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ, cán bóng bề mặt…Ngoài ra, các khách hàng in lịch đều đặt in thêm túi đựng lịch để gia tăng thêm sự trang trọng khi làm quà biếu khách hàng, đối tác, nhân viên.

  1. Giao hàng và nhận hồi đáp

In Hồng Đăng nhận giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội cho quý khách. Chúng tôi cũng luôn luôn lắng nghe, nhận hồi đáp từ quý khách hàng để có thể hoàn thiện, phát triển và tiếp tục được cống hiến tốt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *