Tiệc tất niên 2016 công ty CP In Hồng Đăng

xây dựng thương hiệu cá nhân
Tâm linh có vai trò gì khi xây dựng thương hiệu
5 Tháng Một, 2017
Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2016
8 Tháng Hai, 2017
Show all

Tiệc tất niên 2016 công ty CP In Hồng Đăng

Hồng Đăng tổ chức tiệc tất niên như một nghi thức đánh dấu sự kiết thúc của một năm, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên cùng ăn mừng những thành công đã đạt được và nhìn nhận lại những thiếu sót để chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều niềm vui mới, khởi đầu mới. Năm 2016 là một năm gặt hái được nhiều thành công của In Hồng Đăng nói riêng và ngành in ấn nói chung.

Tiệc tất niên được tổ chức trong nhà hàng Aquaria với sự góp mặt đông đủ của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo của Hồng Đăng, và đặc biệt hơn là sự chung vui cùng với hơn 30 khách mời gồm các đối tác, khách hàng lớn, đã hợp tác lâu dài với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Buổi tiệc được tổ chức hoành tráng với hội trường rộng lớn, được trang bị đén chiếu sáng, bàn ghế vải lụa nơ tím sang trọng cùng sân khấu dàn dựng công phu với máy chiếu, đèn, hoa… đầy đủ. Toàn bộ bữa tiệc được tổ chức trong không gian hội trường trải thảm đỏ sang trọng cùng thiết bị đèn chùm ánh sáng vàng trắng, tạo không gian bữa tiệc ấm cúng, thân mật.

Bữa tiệc tất niên được tổ chức chuyên nghiệp hoành tráng, được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, nhằm mục đích đem lại một bữa tiệc tất niên thân mật gắn bó tình đoàn kết giữa đội ngũ nhân viên với ban lãnh đạo, giữa đối tác khách hàng với In Hồng Đăng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về bữa tiệc:

chuan-bi-hoi-truong

Hình ảnh chuẩn bị hội trường trước khi bắt đầu buổi tiệc tất niên

giam-doc-phat-bieu

Giám Đốc đọc phát biểu mở đầu bữa tiệc

doi-tac-tang-qua-02

doi-tac-tang-qua

Đối tác tặng quà cho In Hồng Đăng

trao-thuong-nhan-vien-uu-tu

Ban lãnh đạo trao thưởng cho nhân viên ưu tú có đóng góp lớn cho công ty trong năm 2016

mc-dan-chuong-trinh

MC dẫn chương trình duyên dáng, xinh đẹp

ca-si-hat1

ca-sy-hat-2

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu

Tiệc tất niên 2016 của công ty CP In Hồng Đăng diễn ra thành công tốt đẹp, được sự bất ngờ và đón nhận nhiệt tình từ toàn thể nhân viên và hơn 30 khách mời.
Hồng Đăng xin cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đối tác đã hợp tác với đơn vị trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.
Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *