Tìm hiểu về thẻ nhựa trong suốt

thẻ vip
Lưu ý khi in thẻ nhựa
16 Tháng Hai, 2017
thẻ hội viên
Các kỹ thuật gia công thẻ nhựa cơ bản
16 Tháng Hai, 2017
Show all

Tìm hiểu về thẻ nhựa trong suốt

the nhua trong suot

Bạn đã bao giờ được sử dụng một chiếc thẻ nhựa trong suốt chưa? Về độ thẩm mỹ sang trọng của nó thì khỏi phải bàn. Thiết kế đơn giản, thông tin đủ dùng. Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt vẫn được ít doanh nghiệp và công ty ít dùng bởi giá thành chi phí khá cao so với in thẻ nhựa thông thường. Nhưng bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá kĩ hơn tại sao nên dùng thẻ nhựa trong suốt.

the-nhua-trong-suot

– Chất liệu làm thẻ là phôi nhựa trong suốt.

– Thiết kế đơn giản không cầu kì, đòi hỏi con mắt thẩm mỹ của những designer, sắp xếp thông tin hợp lý vừa đủ.

– Nâng tầm giá trị doanh nghiệp, công ty đang sử dụng thẻ.

Thẻ nhựa trong suốt thuộc dòng sản phẩm cao cấp mà thiết kế đơn giản không cầu kỳ với nhiều đường nét họa tiết hoa văn tinh tế. Đem đến sự sang trọng chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng thẻ nhựa trong suốt

– Lựa chọn màu sắc thẻ nhựa sao cho hợp lý nhất, hạn chế sử dụng mày sáng để in thẻ nếu bạn không muốn chiếc thẻ của mình trông giống một loại thẻ rẻ tiền. Chúng sẽ trở nên nhạt nhòa và không có gì đặc biệt, thậm chí người dùng còn không buồn liếc mắt nếu bạn sử dụng màu sắc không phù hợp với loại thẻ này.

– Thẻ trong suốt có bề mặt bóng và trong suốt nên khi sử dụng hạn chế bị trầy xước sẽ làm mất đi vẻ đẹp chuyên nghiệp của thẻ. Bạn nên sử dụng thêm một lớp cán mỏng bảo vệ bóng giúp thẻ được bền hơn trong quá trình sử dụng.

thẻ nhựa trong suốt

Do đặc tính kén màu và các chi tiết kết hợp cùng khi in trên phôi thẻ trong suốt, do đó để tạo ra một chiếc thẻ trong suốt sang trọng, thể hiện được ý tưởng đòi hỏi cần có những sự sáng tạo tuyệt vời.

Để tạo ấn tượng cho doanh nghiệp hãy chọn thẻ trong suốt cho nhân viên. inthenhua.net.vn xin cung cấp các loại thẻ nhựa nhân viên và phôi thẻ nhựa, miễn phí thiết kế tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *