Ứng dụng của thẻ nhựa PVC

Xu hướng làm thẻ nhựa tích hợp chip điện tử
24 Tháng Tư, 2018
gia-in-the-nhua-tai-ha-noi
Bảng giá in thẻ nhựa PVC tại Hà Nội
4 Tháng Năm, 2018
Show all

Ứng dụng của thẻ nhựa PVC

cong-dung-cua-the-nhua-pvc
  • Ứng dụng của thẻ nhựa PVC trong kinh doanh

Trong kinh doanh, thẻ nhựa được ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ game, thẻ VIP member, voucher thậm chí là danh thiếp, card visit cá nhân. Các nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng spa, các chuỗi cửa hàng là những nơi bạn dễ dàng bắt gặp thẻ nhựa, đặc biệt là các công ty hay doanh nghiệp của nước ngoài.

  • Thẻ nhựa trong quản lý công việc

Trong vấn đề quản lý công việc bằng thẻ nhựa được ứng dụng chủ yếu làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ thư viện hay thẻ hội viên công ty doanh nghiệp hay thẻ kiểm soát… nhằm mục đích quản lý thông tin cá nhân và dễ dàng phân cấp thành viên theo chức vụ, ngành nghề hoặc những đặc điểm nhân khẩu học của người sử dụng thẻ.

 

ung-dung-cua-the-nhua-la-gi

 

Thường các loại thẻ này mang tính bảo mật cao về thông tin cá nhân đôi khi ở trường học thẻ sinh viên còn được sử dụng song song như một thẻ ATM để giúp sinh viên thanh toán học phí hay các dịch vụ khác…

  • Thẻ nhựa trong công nghiệp hiện đại

lam-the-nhua-chip

Công nghệ tiến tiến hiên đại cho ra đời thẻ từ hoặc thẻ chip từ điện tử, có tính bảo mật cao tuy nhiên đây cũng là loại thẻ tốn kém nhiều chi phí hơn so với các loại thẻ nhựa thông thường. Phải thực sự cần tính bảo mật cao như thẻ ngân hàng hoặc thẻ vip ra vào các chánh văn phòng người ta mới sử dụng công nghệ này để làm thẻ nhựa.

  • Ứng dụng trong giao thông và luật pháp

Những năm gần đây thẻ nhựa đã được ứng dụng làm bằng lái xe, chứng minh nhân dân và thật bất ngờ khi ứng dụng của thẻ nhựa lại được sử dụng trong giao thông khi những chiếc vé xe bus được thay thế bằng những chiếc thẻ nhựa, người ta chỉ cần quẹt thẻ khi lên xe để thanh toán tiền vé xe mỗi lần đi lại. Sự gian lận sẽ dần được dẹp bỏ cùng tính tiện ích ngày một tăng lên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc mua thẻ và thanh toán tiền vé xe khi lên xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *