Xu hướng làm thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

lam-the-nhan-vien
Lợi ích khi sử dụng thẻ nhân viên với doanh nghiệp
23 Tháng Tư, 2018
cong-dung-cua-the-nhua-pvc
Ứng dụng của thẻ nhựa PVC
3 Tháng Năm, 2018
Show all

Xu hướng làm thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Thẻ nhựa với những ứng dụng rộng rãi của nó đã khiến nhiều người phải thay đổi thói quen sử dụng thẻ chất liệu khác. Làm thẻ nhựa tích hợp với chip điện tử đang là xu hướng vì ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Sự phổ biến của thẻ nhựa

– Chất liệu tốt: làm thẻ nhựa với vật liệu chính là nhựa có những ưu điểm độc đáo: Thẻ nhựa giúp bạn không phải quá lo lắng khi sử dụng vì những mẫu thẻ tiện lợi cất dễ dàng trong ví hay túi xách, không lo bị nhàu nát, hỏng hóc do tác động môi trường, vật liệu nhựa cũng giúp thẻ không dễ dàng bị thấm nước hay hỏng do để trong môi trường có nhiệt độ cao.

 

mau-the-nhua-gan-chip

 

– Độ bền cao: chính nhờ những ưu điểm trên mà thẻ nhựa có được độ bền hoàn hảo. Một mẫu thẻ nhựa được bảo quản tốt có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay hay làm mới.

– Giá thành rẻ: nhựa là vật liệu dễ kiếm nên so với các loại thẻ khác, việc làm thẻ nhựa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều, nhất là khi cần số lượng lớn.

Thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Đây là mẫu thẻ được sử dụng nhiều hiện nay và được ưa chuộng sử dụng vì tích hợp được nhiều chức năng trong một sản phẩm. Làm thẻ nhựa với chip điện tử được sử dụng rộng rãi:

-Sử dụng làm thẻ tích điểm: thẻ tích điểm được các nhà hàng, cửa hàng sử dụng nhiều nhất vì nó giúp cho chủ cửa hàng quan tâm được tới đối tượng khách hàng là những người mua sản phẩm nhiều, thẻ tích điểm cũng là một cách giúp khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

 

the-gan-chip

 

– Thẻ thành viên: là loại thẻ thường được sử dụng trong các trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng gym…để giúp nhận biết thành viên đang sử dụng dịch vụ

-Thẻ nhân viên: ngoài các thông tin cơ bản thường thấy trên một tấm thẻ nhân viên như thông tin về tên tuổi, vị trí làm việc, chức vụ… thì một chiếc thẻ tên nhân viên được tích hợp chip điện tử còn là một cách để công ty kiểm soát người ra vào trong từng khu vực, phân chia tiện ích sử dụng…Với những công ty có số lượng người lớn thì làm thẻ nhựa còn tích hợp như một chiếc thẻ ATM để thuân lợi cho việc trả lương nhân viên.

– Thẻ giữ xe, thẻ siêu thị, thẻ nhà sách…:đều là những mẫu thẻ nhựa được tích hợp chip điện tử và thường dùng tại những nơi có số lượng người lớn để giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một chiếc thẻ nhựa được coi là hoàn hảo khi nó có được kích thước hợp lý: không quá to cũng không quá nhỏ, thuận tiện cho người sử dụng mang theo mọi nơi, hình ảnh sắc nét, không bị mờ nhòe, bố cục hợp lý, thông tin trên thẻ đầy đủ. Ngoài ra, khi làm thẻ nhựa  tích hợp chip thì cần phải đảm bảo rằng chúng hoạt động hoàn hảo, không sai sót. Vì vậy, khi làm thẻ nhựa, công ty hay doanh nghiệp, các cửa hàng, nhà hàng phải đảm bảo chọn được cơ sở phát hành, in ấn thẻ uy tín để có được những mẫu thẻ nhựa chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *