Cung cấp phôi thẻ nhựa

Trước khi có được chiếc thẻ nhựa tiện dụng, thiết kế đẹp mắt như bây giờ bạn đang sử dụng. Thì in thẻ nhựa phải trải qua rất nhiều công đoạn và mỗi công đoạn lại có một yêu cầu nhất định. Công đoạn chọn phôi thẻ nhựa là vô cùng quan trọng.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những loại phôi thẻ phù hợp. Phôi thẻ từ dành cho việc quản lý như thẻ chấm công nhân viên, thẻ xe. Phôi thẻ mã vạch có thể sử dụng cho thẻ vip, thẻ thành viên hoặc thẻ học sinh sinh viên. Phôi thẻ trắng dùng để in thông tin của người sử dụng nên có thể dùng vào name card, thẻ nhân viên.

the nhua 7

 

Kích thước, thông số kỹ thuật dành cho tất cả các loại phôi thẻ

  • Chất liệu: nhựa tổng hợp PVC 100%
  • Kích thước: 86 x 54 x 0.76 mm (Dài x Rộng x Dày), thông thường là như vậy. Nhưng ở một số trường hợp khách hàng có thể thoải mái thay đổi kích thước.
  • In được trên các loại máy in thẻ nhựa của tất cả các hãng: Datacard, Zebracard, Evolis, Hi-Ti, NBS,…
  • Màu sắc: Màu trắng hoặc những màu khác

Dưới đây là một vài hình ảnh của các loại phôi thẻ nhựa

  • Phôi thẻ từ

Phôi thẻ từ

  • Mẫu phôi thẻ mã vạch

thẻ mã vạch

  • Phôi thẻ trắng

phoi-the-nhua-3-lop

Dịch vụ cung cấp phôi thẻ nhựa PVC 3 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp phôi thẻ nhựa chất lượng cao và dịch vụ in ấn chu đáo. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì và cần gì.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn, cam kết mang đến mẫu phôi thẻ nhựa chất lượng – độ bền cao – giá thành rẻ.

Quy trình làm phôi thẻ nhựa 3 lớp

Chỉ với bộ 3 máy in phun, máy ép nhiệt, máy cắt thẻ là có thể tạo ra phôi hoàn chỉnh chỏ trong thời gian ngắn, do đó chúng tôi cung cấp phôi thẻ với giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng phôi thẻ đạt chất lượng chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thực hiện quy trình tạo phôi dưới sự giám sát kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Phôi thẻ chip 3 lớp

Cấu tạo phôi thẻ nhựa 3 lớp:

+ 2 màng mỏng dùng để in ảnh

+ 1 màng dày dùng để làm lõi

Ứng dụng phôi thẻ nhựa 3 lớp:

– Thẻ nhân viên

– Thẻ VIP

– Thẻ học sinh – sinh viên

Thẻ giảm giá – khuyến mãi

….

Với công nghệ in thẻ nhựa ngày càng tiến bộ, inthenhua.net.vn chuyên cung cấp phôi thẻ nhựa, dịch vụ in ấn cho khách hàng nhằm mang những giá trị tiện lợi.