In Dây Thẻ Giá Rẻ

Nhân viên của doanh nghiệp, công ty, nhà hàng hay siêu thị…họ bắt buộc thường xuyên phải sử dụng thẻ nhân viên, việc cầm tay khiến họ vướng víu và mất thời gian. Chính vì vậy dây đeo thẻ hoặc móc kẹp thẻ nhựa là lựa chọn rất thông minh.

Thông thường những chiếc dây đeo thẻ sẽ có màu sắc đơn điệu và gây nhàm chán cho người sử dụng. Nên người ta đã nghĩ ra cách in dây đeo thẻ để tăng thêm màu sắc và tạo sự ấn tượng cho người sử dụng.

 

Dây đeo thẻ nhiều màu sắc

Dây đeo thẻ SamSung

 

Những chiếc dây đeo thẻ ngoài việc giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng thẻ, mà nó còn giúp doanh nghiệp, công ty, nhà hàng hoặc siêu thị có thể quảng bá thương hiệu rất hiểu quả. Bởi những logo, tên công ty và màu sắc đặc trưng được in trên đây đeo.

Thiết kế dây đeo thẻ chuyên nghiệp cùng với chất liệu dây đeo tốt sẽ nâng cao tầm chuyên nghiệp của công ty hoặc doanh nghiệp nào đó đang sử dụng. Đi kèm với thiết kế dây đeo là bao đựng thẻ nhựa.

Với chất liệu được sử dụng là da, nhựa…sẽ bảo vệ chiếc thẻ nhựa một cách hoàn hảo nhất. Bao đựng thẻ cũng góp phần sang trọng và lịch sự hơn cho nhân viên, sinh viên hoặc học sinh, người sử dụng thẻ nhựa.

Tùy vào mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có những thiết kế và mẫu dây đeo thẻ hợp lý. Để tạo điểm nhấn riêng các doanh nghiệp thường tự thiết kế, như vậy sẽ mang được bản sắc riêng.

day-deo-the-2

QUY CÁCH IN DÂY ĐEO THẺ

  • Chất liệu: dây vải, dây dệt cao cấp nhập khẩu đạt
  • Kích thước phổ biến: 1.5x45cm
  • Công nghệ: in offset, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt
  • Móc khoá: móc xoay, inox, móc vuông, móc nhựa
  • Thời gian: 1-2 ngày.

CÁC LOẠI DÂY ĐEO THẺ THÔNG DỤNG

  • Dây đeo thẻ satin
  • Dây đeo the poly
  • Dây đeo thẻ nilong
  • Dây đeo thẻ có khóa an toàn.

In đây đeo thẻ cho các doanh nghiệp

Dây đeo thẻ có rất nhiều công dụng, chúng còn có thể trở thành phụ kiện thời trang nổi bật giành cho các bạn trẻ nếu biết cách biến tấu, thêm những chiếc móc khóa hoặc các hình icon nhiều màu sắc,… làm nổi bật lên phong cách và tạo ra sự chú ý cho chiếc thẻ của mình.

Ngoài ra móc kẹp thẻ nhân viên cũng có tác dụng tương tự như dây đeo thẻ nhưng gọn gàng và tinh tế hơn. Dưới đây là một vài hình ảnh móc kẹp thẻ.

Móc đeo thẻ nhựa

mau-day-the-nhan-vien

Dây đeo thẻ The Legend

in-day-the-dep

Dây đeo thẻ nhân viên PV Bank


Cam kết khách hàng

dấu tích Chất liệu dây cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu

dấu tích Màu in sắc nét không bong tróc

dấu tích Tư vấn chọn màu phù hợp

dấu tích In nhanh, giao hàng đúng hẹn

dấu tích Miễn phí giao hàng khi in cùng thẻ nhựa với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có những tư vấn thiết kế in thẻ nhựa hợp lý