Thiết kế thẻ nhựa đẹp

Ngày nay, thẻ nhựa đã và đang khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống con người. Một phụ kiện với kích thước nhỏ nhưng mang lại quá nhiều ưu điểm từ kinh doanh, quản lý đến pháp luật...

In thẻ nhựa đẹp, đòi hỏi một thiết kế bắt mắt phù hợp với mục đích sử dụng, công nghệ in ấn hợp lý và chất lượng sản phẩm sử dụng được lâu nhất. Một thiết kế đẹp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với người nhận và từ đó truyền đạt thông tin hiệu quả hơn rất nhiều.

in thẻ nhựa dập nổi

Những lưu ý để thiết kế thẻ nhựa đẹp

  • Kích thước tiêu chuẩn

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ có kích thước hợp lý. Thông thường một chiếc thẻ nhựa sẽ có kích thước 54x86x0,76mm tương đương một chiếc thẻ ATM Ngân Hàng.

Ví dụ đối với thẻ nhân viên, bạn cần chọn kích thước thẻ sao cho đủ chỗ cho logo, tên công ty, thông tin của nhân viên (tên, chức vụ...) được thiết kế sắp xếp sao cho hài hòa, ấn tượng nhất

Thẻ nhân viên

  • Màu sắc, thương hiệu

Đối với những loại thẻ nhân viên nên lựa chọn màu sắc dựa trên logo hoặc thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Như vậy sẽ tạo ấn tượng, gợi nhớ cho khách hàng. Nên chọn những màu sắc sáng dễ nhìn để phối màu chữ và ảnh nhân viên cho hợp lý.

  • Màu chữ

Màu chữ cần chọn cần tương phản với màu nền của thẻ giúp người xem dễ đọc. Ví dụ: Thẻ nền trắng thì chữ màu đen, xanh, đỏ; nền xanh, đỏ thì chọn chữ màu trắng; thẻ tên màu vàng, bạc có thể chọn chữ màu xanh, đen, đỏ.

  • Font chữ

Cần chọn Font hợp lý, dễ đọc. Kích cỡ chữ cân đối phù hợp với kích thước thẻ, bởi nếu bạn chọn cỡ chữ quá nhỏ sẽ khiến mọi người không thể đọc được nội dung trên bảng tên, cỡ chữ quá lớn sẽ trở nên mất cân đối so với thẻ tên.

thẻ hội viên

Thông thường khách hàng thường chọn Font chữ Arial không có chân, giúp dễ đọc hơn so với font khác.Nguyên tắc khi thiết kế thẻ tên nhân viên đó là người đối diện có thể đọc được các thông tin trên thẻ khi đứng cách xa 3m.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đặt thiết kế thẻ nhựa?

Chiếc thẻ nhựa của bạn sẽ đẹp hơn nếu được chuẩn bị chu đáo những điều sau. Nếu chưa có chúng tôi vẫn có thể tư vấn giúp bạn hợp lý

  • Chuẩn bị ý tưởng, nếu có file thiết kế sẵn thì quá tốt hoặc cũng có thể là phác thảo hình
  • Kích thước: Chọn kích thước hợp lý cho mục đích sử dụng sản phẩm
  • Số lương: Nên số lượng cụ thể chắc chắn để tránh trường hợp thiếu hoặc thừa sau khi triển khai xong dự án. Như vậy sẽ khiến giá thành cao hơn
  • Lựa chọn chất liệu và công nghệ in: Nếu bạn ít hiểu biết về điều này nên nhờ sự tư vấn từ những cơ sở in để có chất lượng thẻ nhựa đẹp nhất.

in thẻ nhựa dập nổi

inthenhua.net.vn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm nên rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Công nghệ in ấn hiện đại, nhanh chóng và giá in thẻ nhựa đẹp rất hợp lý do không có trung gian. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực cho mọi khách hàng, hãy đến và trải nghiệm, tham khảo quy trình chung khi thiết kế thẻ nhựa đẹp.

                     QUY TRÌNH THIẾT KẾ THẺ NHỰA CỦA CHÚNG TÔI

 Bước 1: Tiếp nhận file ý tưởng, chỉnh lý bổ sung

Bằng kinh nghiệm thực tế vốn có, sự hiểu biết về thẻ nhựa, các tư vấn viên sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho từng loại thẻ mà khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn.

 Bước 2: Lựa chọn kiểu dáng, kích thước cho thẻ nhựa

Designer tiến hành sử dụng các phần mềm hỗ trợ thiết kế như corel, AI, Photoshop... dựa trên file ý tưởng khách hàng cung cấp để lựa chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. 

 Bước 3: Lựa chọn màu sắc, font chữ, họa tiết phù hợp 

Đây là khâu được đầu tư thời gian và sự sáng tạo nhiều nhất trong thiết kế. Sử dụng nội dung mà khách hàng cung cấp, tiến hành trình bày thông tin lên thẻ sao cho hài hòa với kiểu dáng và kích thước. Lựa chọn font chữ dễ nhìn, họa tiết đơn giản, sang trọng.

 Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế 

Để đảm bảo chắc chắn rằng mẫu thiết kế không gặp sai sót nào, chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật và in test thử để kiểm tra chất lượng, gửi file thiết kế cùng mẫu in thử cho khách hàng kiểm định lại lần nữa. Khách hàng đã hài lòng với mẫu thì chuyển sang quy trình sản xuất in ấn để in số lượng lớn.