In Thẻ Giảm Giá – Khuyến Mãi

Thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi hay thẻ ưu đãi khách hàng là những sản phẩm chứng minh khách hàng sẽ được sử dụng các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mà nhà hàng, cửa hàng, siêu thị…đang tổ chức triển khai.

Những nhà hàng, cửa hàng hay siêu thị… đang tổ chức sự kiến đó có thể là dịp kỉ niệm quan trọng hoặc đơn giản là với mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của mình nhiều hơn. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh bán hàng hữu ích dành cho cửa hàng, siêu thị…

the giam gia 2

Khách hàng nhận được thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi như là lời tri ân của nhà hàng, cửa hàng hay siêu thị. Thông thường những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, khách hàng thân thiết sẽ được nhận thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi.

Với thời buổi công nghệ hiện đại, những loại thẻ này thường được sử dụng thẻ nhựa bởi những tính năng vượt trội như độ bền cao, thẩm mĩ đẹp và mức chi phí thấp.

Dịch vụ in thẻ giảm giá, in thẻ khuyến mãi

  • In thẻ khuyến mại, thẻ giảm giá in trên chất liệu PVC ( in thẻ nhựa )
  • Kỹ thuật gia công: Dập nổi tên, in phũ nhũ, in mã số lên thẻ, in nhảy số…
  • Tích hợp mã hoá từ lên thẻ
  • Được in trên các loại phôi thẻ khác nhau: Thẻ PVC trắng, thẻ từ, thẻ cảm ứng không tiếp xúc (Proximity), thẻ sticker, thẻ cảm ứng dầy, thẻ HID
  • Cam kết cung cấp dịch vụ in ấn thẻ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi số lượng in ấn của khách hàng

Xem thêm những mẫu thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi đẹp

in-the-nhua-gapaa

 

the giam gia 1

 

the giam gia 4

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ giảm giá – khuyến mãi chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí đúng theo yêu cầu & in ấn chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ để đặt in thẻ giám giá của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi và bạn cùng làm