In thẻ Hội Viên – Thành Viên

Có chức năng không khác nhiều như thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên… thẻ hội viên – thành viên cũng được cấp phát cho những người thuộc các câu lạc bộ, nhà hàng hay diễn đàn. Nó dùng để quản lý hội viên hoặc thành viên dễ dàng hơn và từ đó sẽ có những chính sách hợp lý.

Tùy vào quy mô và lĩnh vực của mỗi tổ chức mà có cách in thẻ hội viên hoặc in thẻ thành viên hợp lý. Thông thường, thiết kế thẻ thành viên sẽ dựa vào logo hoặc thương hiệu của câu lạc bộ, diễn đàn để mang bản sắc riêng cho mỗi thành viên khi tham ra.

the-khach-hang-dien-luc

Thẻ khách hàng điện lực Hải Phòng

the-khach-hang-dien-luc-hai-phong

Thông thường thẻ thành viên (thẻ hội viên) có thiết kế đơn giản, mặt trước sẽ là logo hoặc màu sắc thương hiệu kèm với đó là dòng chữ “thẻ thành viên”, mặt sau là những thông báo về quy định và hình thức sử dụng thẻ.

Chất liệu để in thẻ thành viên thông thường là giấy và nhựa PVC, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Đa phần các câu lạc bộ, nhà hàng hay diễn đàn bây giờ họ sử dụng thẻ thành viên nhựa bởi những tính năng hoàn hảo của nó.

the-khach-hang-su-dung-dien

Ưu điểm của thẻ nhựa hội viên thành viên

  • Kích thước 54x86x0.76mm nhỏ gọn, tiện lợi trong sử dụng
  • Độ bền có thể 3-4 năm, nếu được sử dụng trong môi trường tốt có thể kéo dài hơn nữa
  • Màu sắc bắt mắt, sắc nét và ít bị bay màu
  • Dễ dàng quản lý hơn với thẻ thành viên có tích hợp chip mã hóa từ
  • Công nghệ in ấn hiện đại, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Giá thành in thẻ nhựa thấp

the hoi vien 6

the hoi vien 5

thẻ nhựa 6

Quý khách có thể lựa chọn in thẻ hội viên – thành viên bằng cách dập nổi tên từng thành viên, ép kim tên, nhũ kim tuyến để tăng độ sang trọng giúp thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với những thành viên đó, chắc chắn thành viên sẽ hài lòng với mẫu thẻ của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp nhất