In thẻ nhựa mã vạch nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng cao

Card visit nhựa đẹp
Sang trọng và đẳng cấp với in card visit nhựa chất lượng cao
10 Tháng Tám, 2017
Giữ gìn thẻ nhựa đúng cách để bền đẹp tới 3 năm
12 Tháng Tám, 2017
Show all

In thẻ nhựa mã vạch nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng cao

thẻ sinh viên có mã vạch

Thẻ nhựa mã vạch hay mã QRcode ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhờ những tiện ích của nó mang lại. Nếu bạn đang quan tâm in thẻ nhựa mã vạch thì sẽ không thể bỏ qua bài viết này!

thẻ mã vạch

In thẻ nhựa mã vạch là gì? Cách in mã vạch vào thẻ nhựa

Mã vạch barcode là thứ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Bởi tem mã vạch được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm, hàng hóa, máy móc thiết bị hay là những con tem giá cả dán ở trên mỗi sản phẩm trong siêu thị. Mã vạch giúp ta quản lý sản phẩm được quy củ hơn, lưu trữ toàn bộ thông tin bằng vài cm mã vạch.

Mã vạch có thể được “đọc” bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy quét mã vạch. Ngày nay, smartphone cũng có thể quét được mã vạch thông qua ứng dụng chuyên biệt được phát hành trên AppleStore hay CHplay. Nội dung của mã vạch in trên thẻ nhựa khác với hàng hóa sẽ là thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, chức vụ, đơn vị công tác…

Để in thẻ nhựa có mã vạch, người ta in trên thẻ nhựa PVC bằng công nghệ in kỹ thuật số số lượng ít hoặc in offset, in công nghiệp số lượng nhiều. Mã vạch này được chèn vào mẫu thiết kế được làm sẵn trên máy tính. Nhờ đó, người ta không cần in quá nhiều thông tin lên bề mặt thẻ gây rối mắt, giữ được nét đẹp trong thiết kế in thẻ nhựa.

Phôi thẻ chip 3 lớp

Những ứng dụng của in thẻ nhựa có mã vạch

Thẻ nhân viên

Có rất nhiều loại thẻ nhựa ngày nay được tích hợp thêm dải mã vạch để quản lý, và thẻ nhân viên là một ví dụ. In thẻ nhựa nhân viên có mã vạch để chấm công hàng tháng, chấm đi làm đúng giờ/trễ hàng ngày, quản lý nhân viên từng bộ phận,… rất hiệu quả.

the nhan vien 6

Thẻ học sinh-sinh viên

Tương tự thẻ nhân viên, thẻ học sinh cũng tích hợp mã vạch để quản lý lịch đi học của học sinh, theo dõi đúng giờ/trễ giờ, là nơi cung cấp thông tin cá nhân cho mọi người khi các bé bị lạc đường, mất tích,v.v…

thẻ sinh viên

Thẻ cá nhân

Một biến tấu khác của mã vạch barcode là QR code. QRcode là tập hợp các hình vuông liên kết với nhau trong cùng một hình vuông tạo thành code cá nhân. QR code thường được in card visit, thẻ tên, thẻ VIP,… để bổ sung thông tin cho khách hàng, đối tác. Khi cần liên hệ, người ta chỉ cần quét mã vạch trên thẻ để biết được họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,…

Như bạn thấy đấy, in thẻ nhựa mã vạch đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng và ngày càng được ưa chuộng trong đời sống. Nếu có quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá in thẻ nhựa rẻ nhất miền Bắc.

 

1 Comment

  1. Bằng viết:

    Tôi cần tư vấn in thẻ khách hàng Qrcode,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *