Địa chỉ xưởng in thẻ nhựa chất lượng tại Hà Nội

ly-do-nen-in-the-nhua
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ
27 Tháng Mười Một, 2017
in thẻ nhân viên đẹp
Ý nghĩa của việc in thẻ nhựa nhân viên
9 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Địa chỉ xưởng in thẻ nhựa chất lượng tại Hà Nội

Name card trong suốt

Bạn có nhu cầu in thẻ nhựa, bạn đang tìm kiếm địa chỉ xưởng in thẻ nhựa chất lượng tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hồng Đăng sẽ là địa chỉ khiến bạn hài lòng.

Tại sao in thẻ nhựa ngày càng trở nên phố biến

Hiện nay bên cạnh quảng bá hình ảnh bằng các bảng biển hay phương tiện truyền thông thì thì nhiều công ty, tổ chức trường học cũng chú trọng xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình qua chiếc thẻ nhựa. Những chiếc thẻ vip, thẻ quà tặng, thẻ khuyến mãi… thực sự là một kênh làm truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tận dụng triệt để.

dich-vu-in-the-nhua-gia-re

Thực tế so với thẻ giấy thì chiếc thẻ nhựa rõ ràng có nhiều ưu điểm nổi trội. Thẻ nhựa có độ bền cao, nhìn sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra nó rất tiện dụng và rẻ tiền. Với những ưu điểm đó in thẻ nhựa ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn:

-Thẻ nhựa phục vụ cho việc quản lý: thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thành viên, thẻ hội viên

-Thẻ nhựa phục vụ cho công việc quảng quá: thẻ vip, thẻ khuyến mãi, thẻ quà tặng..

-Thẻ nhựa dùng trong ngân hàng: thẻ ATM, thẻ visa, thẻ mastercard…

-Và nhiều ứng dụng khác như thẻ gửi xe…

Địa chỉ xưởng in thẻ nhựa uy tin tại Hà Nội

Hồng Đăng là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thẻ nhựa khác nhau với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Các mẫu thẻ được in tại Hồng Đăng đã và đang được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau phục vụ tốt cho công tác quản lý, kinh doanh… của các công ty.

Với đội ngũ thiết kế giỏi chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm có tính sáng tạo cao, đẹp mắt, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế được thực hiện tên các phần mềm chuyên nghiệp như  Corel, Photoshop, Indesign, Ai…chất lượng cao

cach-su-dung-the-nhua

Quy trình làm việc của Hồng Đăng như sau:

-Tiếp nhận ý kiến khách hàng và tư vấn hướng dẫn thêm

-Tiến hành thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng và xu hướng, mục đích sử dụng thẻ.

-Gửi mẫu thiết kế cho khách hàng duyệt trước khi in

-In thử nếu khách hàng yêu cầu

Trong qua trình in chúng tôi luôn nỗi lực đảm bảo chất lượng và đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Các sản phẩm sau khi sản xuất không đạt chất lượng sẽ được miễn phí 100% chi phí. Việc vận chuyển và thanh toán linh hoạt mang lại sự tiện dụng tối đa cho khác hàng.

Với những ưu điểm toàn diện nói trên In Hồng Đăng đã và đang là địa chỉ xưởng in thẻ chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *