Giải bóng đá phong trào tranh cup ngành In

Xưởng in offset uy tín – giá rẻ – chất lượng cao
3 Tháng Một, 2017
Show all

Giải bóng đá phong trào tranh cup ngành In

Giải bóng đá tranh cup ngành In là giải bóng đá phong trào được tổ chức thường niên bởi công ty cổ phần In Hồng Đăng, với sự hỗ trợ và tham gia góp mặt của các đối tác cùng hoạt động trong ngành In như: công ty In Trường Xuân, công ty In Vina Thăng Long, công ty In Long Việt, công ty In Thanh Bình, …. .

Sau 2 năm tổ chức, giải bóng đá tranh cup ngành in đã trở thành một sân chơi lành mạnh vô cùng quen thuộc của cộng đồng doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực in ấn, chúng tôi đang nỗ lực phát triển thành giải đấu bóng đá với phong trào chất lượng củng cố sự hợp tác, giao lưu văn minh giữa các bên.

Giải đượctổ chức thường niên vào mùa thu hàng năm

In Hồng Đăng luôn mong muốn tạo môi trường giúp các công ty In xích lại gần nhau hơn, cùng nhau phát triển bền vững, đưa chất lượng ngành in nước nhà phát triển lên một tầm cao mới. Chúng tôi hy vọng giải đấu này là những ngày tháng rực lửa và cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng. Mỗi đội bóng mang đến một phong cách, mỗi bàn thắng mang đến một cảm xúc, và quan trọng hơn hết là mỗi cổ động viên sẽ tiếp thêm sức mạnh to lớn cho người thân và bạn bè đang chiến đấu trên sân.

Những trận đấu luôn sôi động cả trong và ngoài sân cỏ được thực hiện bởi những thành viên hàng ngày nỗ lực hết mình vì công việc, đến mùa giải lại cháy hết mình vì ngọn lửa đam mê thể thao, đam mê thể hiện mình.

Kết thúc mỗi trận đấu, chúng ta sẽ có kết quả thắng – thua nhưng trong lòng mỗi người thì tất cả chúng ta đều là người chiến thắng bởi vì chúng ta vừa được rèn vui chơi, vừa tăng cường sức khỏe lại được kết giao thêm bạn mới. Chức vô địch lớn nhất của giải đấu chính là tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển giữa các công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP NGÀNH IN

bong-da-nganh-in-1

bong-da-nganh-in-02

bong-da-nganh-in-03

bong-da-nganh-in-04

bong-da-nganh-in-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *