In bao lì xì và những thông số cần biết

dat-lam-the-nhua-o-dau
Đặt in thẻ nhựa ở đâu tốt nhất Hà Nội?
20 Tháng Tám, 2018
in-the-tich-diem-o-dau-tot
In thẻ tích điểm tại Hà Nội tốt nhất
28 Tháng Tám, 2018
Show all

In bao lì xì và những thông số cần biết

in-li-xi-2019

Bao lì xì ngày tết cùng với những lời chúc tết đầy yêu thương là những thứ không thể thiếu được trong mỗi dịp tết truyền thống, tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam ta.

Ngày nay, với những thay đổi và phát triển của công nghệ thông tin nói chung, và ngành công nghệ in ấn nói riêng, Xưởng in lịch tết sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp in ấn chất lượng cao, cho ra những sản phẩm bao lì xì hoàn hảo nhất. Những mẫu bao lì xì sẽ mang phong cách riêng của từng cá nhân, từng doanh nghiệp với mức chi phí thật hợp lý, giúp cho khách, doanh nghiệp có một cái tết thật vui, thật ý nghĩa.

mau-bao-li-xi

Dưới đây sẽ là một số thông tin về bao lì xì bạn nên biết!

Chất liệu giấy in và định lượng

Hiện nay, giấy để in bao lì xì rất đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.
+ Giấy Kraft
+ Giấy Couches
+ Giấy Bristol
+ Giấy mỹ thuật…

Với các định lượng cho giấy có thể là: 100gsm, 120gsm, 150gsm, 180gsm, 200gsm hoặc tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Kích thước bao lì xì

Sẽ phụ thuộc vào nắp bao lì xì. Cụ thể như sau:
– Đối với loại bao lì xì có nắp 2.5cm thì kích thước thông thường là 7.5cm x 16cm.
– Đối với loại bao lì xì có nắp 2cm thì kích thước thông thường là 7.5cm x 11.5cm.
– Đối với loại bao lì xì có nắp 3cm thì kích thước thông thường là 8cm x 16cm.

thong-so-in-li-xi

Công nghệ và quy cách in bao lì xì 

Quy cách in bao lì xì được chúng tôi chọn lựa chính là Công nghệ in offset 4 màu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn cách in nhanh kỹ thuật số, in laser với đơn hàng số lượng ít mà cần lấy ngay

HÌnh thức gia công mà khách hàng có thể lựa chọn là: bế dán thành phẩm, cán bóng hoặc không cán bóng tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Điều đặc biệt khi in bao lì xì tại Xưởng in lịch tết

Để đáp ứng được nhu cầu in ấn ngày càng nhiều của các doanh nghiệp thì hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế và in bao lì xì số lượng lớn/ ít. Một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực bao lì xì, góp phần cung cấp những sản phẩm đẹp nhất, sáng tạo nhất đến với thị trường bao lì xì Việt Nam chính là Xưởng in lịch tết.

Với sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, nguồn nhân lực kiến thức chuyên sâu, nhà thiết kế sáng tạo, Xưởng in lịch tết đã cho ra đời những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp mắt, ấn tượng, không chỉ đáp ứng đúng về mặt chất lượng mà còn đủ về mặt thẩm mỹ. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, Xưởng in lịch tết luôn đảm bảo tiêu chuẩn, tất cả các ấn phẩm bao lì xì do chúng tôi sản xuất sẽ đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật, thành phẩm hiệu quả.

thong-tin-khi-in-bao-li-xi

Mẫu bao lì xì do Xưởng in lịch tết thiết kế thể hiện rõ ràng các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, kèm theo những câu đối ý nghĩa, những lời chúc phá cách, kết hợp hài hòa giữa kiểu truyền thống và hiện đại. Đặc biệt, nếu khách hàng, doanh nghiệp nào đặt in bao lì xì mà muốn thể hiện phong cách, thương hiệu cho riêng mình thì hãy đến với dịch vụ thiết kế bao lì xì độc quyền để có được các mẫu thiết kế riêng biệt.

Điều đặc biệt khi bạn đặt in bao lì xì đẹp, chất lượng tốt tại Xưởng in lịch tết là bảng giá có sức mạnh tranh tốt trên thị trường. Ngoài ra, khi đặt in với số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, thay cho lời tri ân của chúng tôi khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Xưởng in lịch tết.

XƯỞNG IN LỊCH TẾT – Kính chúc quý khách một năm mới sắp đến thật nhiều niềm vui, sức khoẻ hạnh phúc, nhiều tài lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *