In thẻ nhựa phủ nhũ tại Hà Nội

lam-the-nhua-lay-ngay
In thẻ nhựa lấy ngay trong trường hợp nào?
15 Tháng Năm, 2018
in-the-nhua-theo-yeu-cau
In thẻ nhựa PVC theo yêu cầu
17 Tháng Năm, 2018
Show all

In thẻ nhựa phủ nhũ tại Hà Nội

in-the-nhua-phu-nhu

Hiện nay liên lạc qua thẻ nhựa đã chứng tỏ những ưu điểm tối ưu về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng mà chúng mnag lại. Tuy nhiên, nhiều đơn vị, doanh nghiệp muốn thể hiện đẳng cấp của họ ở mức độ cao hơn, các doanh nghiệp đã không ngại tốn kém lựa chọn in thẻ nhựa phủ nhũ.

Vậy thế nào là in thẻ nhựa phủ nhũ và in thẻ nhựa phủ nhũ giá rẻ tại Hà Nội đã được ưa chuộng như thế nào? In thẻ nhựa phủ nhũ ở đâu?

➔Để có câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn hãy đón đọc những thông tin dưới đây:

In thẻ nhựa phủ nhũ là gì?

In thẻ nhựa phủ nhũ đầu tiên vẫn sử dụng những kỹ thuật trong in thẻ nhựa để in thẻ nhựa thông thường. Sau đó, phủ nhũ hoặc in ép kim, dập nổi tạo điểm nhấn cho thẻ nhằm tạo sự nổi bật cho tấm card và thông tin, hình ảnh trên thẻ.

 

mau-the-nhua-ep-nhu

 

Mức độ phổ biến của in thẻ nhựa phủ nhũ?

In thẻ nhựa phủ nhũ giá rẻ thể hiện được tính sang trọng, cao cấp và được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, khi họ thấy thẻ nhựa thông thường không thể hiện hết sự đẳng cấp, sự xứng tầm của doanh nghiệp.

Về giá thành và chất lượng in, dĩ nhiên phương pháp in thẻ phủ nhũ sẽ có những yêu cầu cao hơn thẻ nhựa thông thường. Tuy nhiên, in thẻ nhựa phủ nhũ có thể sẽ tạo ấn tượng sâu đậm hơn với đối tác hay khách hàng của bạn. Giữa vô số những chiếc thẻ nhựa khác, chiếc thẻ của bạn sẽ nổi bật hơn, cao cấp hơn và sang trọng hơn.

In thẻ nhựa phủ nhũ ở đâu?

Có nhiều đơn vị đã biết khai thác tối đa ưu điểm này của thẻ nhựa phủ nhũ. Thị trường in thẻ nhựa phủ nhũ giá rẻ Hà Nội vì thế cũng sôi động hơn nhiều trong thời gian qua. Một trong những địa chỉ uy tín in thẻ nhựa tại Hà Nội sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ Công ty Cổ phần In Hồng Đăng. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian với mức giá thành tối ưu, canh tranh nhất trên thị trường.

 

the-nhua-phu-nhu

 

Đến với In Hồng Đăng qua địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm )

Tel: (024) 22 655 666 – Hotline: 0965 167 989

Email: baogia@inhongdang.vn

Ngoài in thẻ nhựa phủ nhũ, In Hồng Đăng còn cung cấp đến bạn một số dịch vụ in ấn khác như: In catalogue, In tờ rơi, In phong bì,In card Visit, In kỷ yếu, In túi giấy, In lịch 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *