Thẻ nhựa PVC và sự phổ biến trong cuộc sống

the-nhua-trang
Tác hại không lường tới khi làm thẻ nhựa kém chất lượng
28 Tháng Năm, 2018
mau-the-nhan-vien
Gợi ý mẫu thẻ nhân viên công ty đẹp
30 Tháng Năm, 2018
Show all

Thẻ nhựa PVC và sự phổ biến trong cuộc sống

the-nhua-pvc

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trong đời sống xã hội hiện nay là những vật dụng giúp con người trở nên dễ dàng hơn trong công việc và thẻ nhựa PVC là một trong những vật dụng độc đáo ấy.

Hiện nay, khó mà có thể phủ nhận  vai trò của thẻ nhựa PVC trong cuộc sống hiện đại. Đâu đâu ta cũng thấy sự xuất hiện của những mẫu thẻ nhựa này: tại các cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước, tại các doanh nghiệp, tại bênh viện, trường học, trung tâm thương mại,văn phòng làm việc…Chính vì sự cần thiết và phổ biến của thẻ nhựa PVC mà nó đã trở thành vật dụng không thể thiếu.

Thẻ nhựa PVC là gì?

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ được sản xuất trong một quy trình nhất định dựa vào những công nghệ in ấn cao cấp. Các mẫu thẻ nhựa này được tạo ra bởi sự sáng tạo con người. Vì thế, tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng  có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Để sản xuất ra loại thẻ này, người ta sử dụng chất liệu nhựa PVC là vật liệu chính. Loại nhựa này là kết cấu dẻo đặc biệt và an toàn đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ châu Âu.

 

the-nhua-pvc-la-gi

 

Thẻ nhựa PVC hiện nay có thể thấy nhiều trong các trường học. Với số lượng học sinh và sinh viên đông đảo, thật khó mà kiểm soát hay quản lý đội ngũ nhân viên, cán bộ, giáo viên, giảng viên cũng như sinh viên và học sinh thông qua các cách thông thường. Chính vì thế, thẻ nhựa PVC sẽ làm được những việc này một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Thẻ nhựa  PVC được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng ưu việt nên có thể  lưu giữ thông tin và mang tính bảo mật cao. Vì thế, bạn có thể thấy thẻ nhựa PVC  tại ngân hàng, thẻ vip ra vào các văn phòng để tránh người lạ xâm nhập…

Với những doanh nghiệp dinh doanh dịch vụ, thẻ nhựa PVC trở nên phổ biến thông qua các mẫu voucher tại các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm spa thẻ tích điểm hay thẻ khuyến mãi.

 

the-nhua-pvc-va-su-pho-bien

 

Phân loại thẻ nhựa PVC

Thẻ nhực PVC gồm các loại thẻ cơ bản là thẻ 3 lớp, thẻ 4 lớp và thẻ cảm ứng. Mỗi loại thẻ có chức năng khác nhau.

  • Loại thẻ 3 lớp: Mẫu thẻ PVC này bao gồm hai tấm phim trong để in, một tấm khác dùng để PVC . Nó sẽ hoạt động bằng cách in hình  lên tấm phim và được úp vào để PVC.
  • Thẻ PVC 4 lớp: Được áp dụng công nghệ in thẻ nhựa PVC hiện đại nên  chúng được ưa chuộng hơn thẻ nhựa PVC ba lớp thông thường. Với chất lượng tốt hơn nên thẻ nhựa PVC 4 lớp có giá thành in ấn  cao hơn thẻ nhựa PVC 3 lớp.
  • Thẻ nhựa cảm ứng: Được tích hợp các chip cảm ứng như Proximity hay Mifare và chúng  dùng rộng rãi trong trường hợp: giữ xe, chấm công, vào cửa…

Những lý do ban không thể bỏ qua chúng tôi khi có nhu cầu in thẻ nhựa PVC là:

  • Chất lượng hoàn hảo: được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng cao
  • Gía thành hợp lý
  • Được tư vấn thiết kế theo nhu câu
  • Được tư vấn tận tình miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *