Thẻ nhựa và những điều bạn chưa biết

in-the-tich-diem-nhua
Thẻ tích điểm sử dụng phổ biến như thế nào
31 Tháng Ba, 2018
ung-dung-the-nhua
Thẻ nhựa không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại
3 Tháng Tư, 2018
Show all

Thẻ nhựa và những điều bạn chưa biết

loi-ich-cua-the-nhua

Thẻ nhựa là một loại thẻ đang ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống kinh doanh và làm việc hiện nay bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Chính vì vậy, những điều liên quan đến thẻ nhựa như thẻ nhựa là gì, in thẻ nhựa giá rẻ ở đâu, giá thành in thẻ nhựa…được đặc biệt quan tâm.

Công nghệ in thẻ nhựa ngày càng cải tiến

Công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ đã phát triển từ khá lâu và được nhiều cơ sở sản xuất áp dụng để in thẻ nhựa cho khách hàng. Một công nghệ in thẻ nhựa phổ biến được nhiều người ưa chuộng là in thẻ nhựa PVC.

Công nghệ in thẻ từ được sản xuất với đặc điểm là thẻ nhựa được gắn một dải từ tính ở phía sau mang thông tin của người mang thẻ như họ tên, quê quán, chức vụ…rất phù hợp để quản lý thông tin tại các doanh nghiệp, xí nghiệp hay làm thẻ tích điểm, thẻ thành viên cho các câu lạc bộ, nhà hàng rất tiện lợi vì có thể vừa quản lý thông tin lại vừa chăm sóc cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 

nhung-loi-ich-cua-the-nhua

 

Ngoài công nghệ in thẻ từ thì một công nghệ in thẻ giá rẻ khác cũng rất được quan tâm là công nghệ in thẻ chip. Gía thành in thẻ nhựa loại này cao hơn các loại in thẻ nhựa khác song vẫn được nhiều người quan tâm sử dụng vì tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại.

Lợi ích của thẻ nhựa

Lợi ích của chúng là không thể phủ nhận, nó được các doan nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh sử dụng nhiều vì những lý do sau:

– Thẻ nhựa là công cụ hữu hiệu giúp quản lý được nhân viên, công nhân, lưu trữ được thông tin của từng người, chức vụ, địa chỉ của họ…

– Thẻ nhựa còn giúp cho việc chấm công, kiểm soát giờ giấc làm việc trở nên dễ dàng thông qua những mã từ đặc biệt trên thẻ, giá thành in thẻ nhựa loại này cũng không đắt đỏ.

– Với một tấm thẻ nhựa riêng, công ty có thể phân chia khu vực sử dụng, giúp nhân viên có thể sử dụng những đặc quyền riêng, đi tới những khu vực riêng mà không bị kiểm soát…

– Bản thân thẻ nhựa khá nhỏ gọn lại không thấm nước, không dễ cong vênh mất thẩm mỹ nên có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau rất tiện dụng và chuyên nghiệp

– Một tấm thẻ nhựa sẽ giúp cho công ty quản lý được sự ra vào trong nơi làm việc của mình, tránh được những người không liên quan, đảm bảo sự an toàn cho công ty.

 

the-nhua-co-loi-gi

 

Với những lợi ích trên, nhiều doanh nghiệp đã thiết kế cho mình những tấm thẻ nhựa riêng để quản lý nhân viên và công nhân, giúp cho việc vận hành doanh nghiệp được dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay, có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ in thẻ nhựa với những mức giá thành in thẻ nhựa khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như kiểu mẫu mã mong muốn mà chúng có chi phí đa dạng. Nếu muốn sở hữu cho mình hoặc cho doanh nghiệp những mẫu thẻ nhựa đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và có giá thành in thẻ nhựa hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in thẻ nhựa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *