Thông tin dập nổi trên thẻ nhựa cứng

Bí quyết để in thẻ nhựa cứng chất lượng cao
18 Tháng Sáu, 2018
in-the-vip-chat-luong
Dịch vụ in thẻ nhựa VIP chất lượng
11 Tháng Bảy, 2018
Show all

Thông tin dập nổi trên thẻ nhựa cứng

the-tich-diem

In thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội đang trở thành xu hướng in thẻ được nhiều người quan tâm. Với những chiếc thẻ nhựa cứng có thiết kế dập nổi thông tin, nhiều người còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những hiểu biết của những thông tin dập nổi đó.

Các thông tin được in dập nổi khi in thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội  không chỉ giúp thẻ tăng tính thẩm mỹ cao khác hẳn với những thiết kế thẻ thông thường mà còn làm cho chiếc thẻ giúp cho nhà phát hành thẻ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt khách hàng với đối tác. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội với thiết kế thông tin dập nổi như vậy, cần có những hiều biết và lưu ý cơ bản để tránh sự nhầm lẫn.

the-dap-noi

Thẻ dập nổi chữ và thẻ in thường có gì khác biệt?

Những chiếc thẻ cứng giá rẻ thông thường bạn thấy  thường sẽ có bề mặt phẳng lỳ và không có phần gồ ghề nào trên bề mặt thẻ. Những mẫu thẻ in dập nổi sẽ có bề mặt thẻ gồ lên ở phần được dập nổi thường là phần thông tin trên thẻ. Phần dập nổi giúp cho những thông tin trở nên rõ ràng và được nhấn mạnh hơn.

Khi in thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội những thông tin thường được dập nổi trên thẻ là  tên chủ sở hữu thẻ, tên công ty cung cấp dịch vụ, tên chuỗi chữ số thông tin, các ký tự đặc biệt hoặc thông tin nhãn mác sử dụng hoặc tên thương hiệu… Với những chiếc thẻ in phục vụ cho nhu cầu làm thẻ VIP của một số khách hàng đặc biệt thì phần dập nổi còn được mạ vàng hoặc mạ bạc lên các thông tin dập nổi trên thẻ để tăng tính thẩm mỹ cao.

In thẻ nhựa cứng dập nổi như thế nào?

Khác với các loại thẻ thông thường, một chiếc thẻ nhựa cứng dập nổi thông tin  được in theo một quy trình riêng biệt. Khi In thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội các cơ sở sản xuất phải thao tác bằng cách sử dụng máy móc riêng biệt tiên tiến để sản xuất ra những chiếc thẻ nhựa dập nổi chất lượng cao. Sử dụng các  máy dập nổi thẻ chuyên nghiệp sẽ giúp cho thẻ trở nên sắc nét và đẹp hơn. Khi in thẻ nhựa cứng dập nổi thông tin, chiếc thẻ sẽ trải qua các quy trình đặc biệt.

the-nhua-pvc-dap-noi

In thẻ nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội phần thông tin được dập nổi sẽ được tạo nên bằng một khuôn riêng. Việc dập chữ nổi là khá tốn thời gian song hiệu quả mà nó mang lại và tính thẩm mỹ là không thể nào phủ nhận. Nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng, bạn có thể yêu cầu sử dụng mạ nhũ bạc hoặc vàng cho thêm nổi bật.

Ngày nay, với một chiếc máy dập nổi thẻ đa năng và hệ thống máy móc hiện đại, việc tạo ra một chiếc thẻ  thật đơn giản và dễ dàng. Nếu muốn sở hữu mẫu thẻ chất lượng cao và để chiếc thẻ nhựa cứng của bạn trở nên đẹp đẽ trong mắt khách hàng với đối tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tận tình tư vấn.

>> Bí quyết in thẻ nhựa cứng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *