Làm lịch bàn giá rẻ tại Hà Nội

in-an-ve-su-kien
Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay
3 Tháng Một, 2018
in thẻ nhân viên
Dễ dàng quản lý với in thẻ nhựa nhân viên cho doanh nghiệp
17 Tháng Một, 2018
Show all

Làm lịch bàn giá rẻ tại Hà Nội

lam-lich-de-ban

Hiện nay, thị trường lịch tết đang ngày càng sôi động và đa dang hơn rất nhiều. Đặc biệt là lịch để bàn, với nhiều mẫu lịch cũng như kiểu dáng phù hợp theo sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ làm lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội.

Lịch để bàn là kiểu lịch có kích thước nhỏ gọn, tầm một quyển sổ, có thể đứng vững trên mặt bàn, phù hợp cho không gian bàn làm việc và không gian cần tiết kiệm thời gian.

Các loại lịch để bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu lịch để bàn giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu lịch phổ biến nhất.

  • Lịch để bàn chữ A: là kiểu lịch để bàn được làm rất nhiều hiện nay bởi kiểu dáng hiện đại và tiện lợi. Lịch để bàn chữ A là loại lịch để bàn gồm 3 mặt đều ghép lại, đế được làm bằng Simili hoặc gỗ, giấy bồi,..
  • Lịch để bàn chữ M: là kiểu lịch bàn giống với kiểu lịch chữ A nhưng có phần note, bạn có thể ghi chú hay đánh dấu những ngày hay thông tin cần nhớ, kích thước thường 15cm * 24 cm
  • Lịch để bàn có đế lót: vẫn là kiểu lịch để bàn nhưng có phần đế nhựa ở dưới, kích thước 14cm *27 cm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể thay đổi chất liệu đế lót như gỗ, meka,…

lam-lich-de-ban-gia-re

Làm lịch để bàn giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn lựa chọn một địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn, Xưởng in lịch tết- in lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội.

Nhắc đến in lịch giá rẻ, nhiều khách hàng nghĩ ngay đến Xưởng in lịch tết Hà Nội. Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu khách hàng cần một dịch vụ in lịch tết chất lượng và giá rẻ

in-lich-de-ban
Vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn công nghệ in ấn hiện đại, cùng với kỹ thuật gia công chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu in ngay tại xưởng để được giá rẻ và chất lượng.

Không chỉ vậy, bạn có thể làm lịch để bàn giá rẻ độc quyền tại Xưởng in lịch tết. Với dịch vụ này, bạn sẽ có một bộ lịch để bàn độc lạ, theo sở thích, ý tưởng của chính hoặc với nhiều doanh nghiệp, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp ra cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất khi bạn làm lịch để bàn giá rẻ. Không chỉ vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi lớn của chúng tôi khi đặt in lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *