Dễ dàng quản lý với in thẻ nhựa nhân viên cho doanh nghiệp

lam-lich-de-ban
Làm lịch bàn giá rẻ tại Hà Nội
10 Tháng Một, 2018
thẻ nhựa hội viên - thành viên
In thẻ thành viên lấy ngay tại Hà nội ở đâu đẹp- rẻ
18 Tháng Một, 2018
Show all

Dễ dàng quản lý với in thẻ nhựa nhân viên cho doanh nghiệp

in thẻ nhân viên

Đối với nhiều doanh nghiệp lớn, việc quản lý số lượng lớn nhân viên thường khiến các nhà quản lý đau đầu. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn, In Hồng Đăng xin mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên

Thẻ nhân viên

Lợi ích từ những chiếc thẻ nhựa nhân viên

Một doanh nghiệp với quy mô lớn thường chia thành nhiều ban ngành để phù hợp cho quá trình hoạt động cũng như quản lý. Nhưng nhiều khi việc quản lý nhân viên của các nhà quản lý vẫn gặp khó khăn.

Với thẻ nhựa nhân viên, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát lịch làm việc của nhân vien cũng như tiện lợi, dễ dàng trong việc chấm công, tính lương.

Bên cạnh đó, thẻ nhựa nhân viên sẽ tăng sự công bằng trong công việc, không có sự gian lận. Thẻ nhân viên cũng tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn, mang tới sự tươi trẻ, năng động cho nhân viên và doanh nghiệp

Hài lòng với in thẻ nhân viên tại In Hồng Đăng

Là một cơ sở in thẻ nhựa uy tín, In Hồng Đăng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn in thẻ nhựa nhân viên cho công ty mình. Với dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và chất lượng, khách hàng dành cho chúng tôi sự tin tưởng tuyệt đối.

thẻ nhựa nhân viên có mã vạch

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn cẩn thận trong từng quy trình cũng như kiểm tra kĩ càng. Một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cũng bộ máy hoạt động xuyên suốt mang lại những sản phẩm chất lượng trong một thời gian ngắn nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Những chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện.

Kỹ thuật in tại In Hồng Đăng

  • Chất liệu: thẻ nhựa in bằng chất liệu PVC độ bền cao, thích nghi với mọi địa hình, khó nóng chảy, giá thành phải chăng, mực in là mực dầu với độ bền cao, không bị hư hại với mọi loại hình thời tiết và tác nhân bên ngoài
  • Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng, có nhiều kích thước khác nhau, nhưng với kích thước chuẩn của thẻ nhựa là 5,4 *8,6 cm, độ dày 0.25- 1.25 cm.
  • Công nghệ in: công nghệ in offset 2 mặt nhiều màu nhập khẩu từ châu Âu, kỹ thuật ép bằng máy ép cao tần
  • Nội dung trên thẻ: có đầy đủ thông tin cá nhân về nhân viên, bộ phận làm việc, hình ảnh, tên doanh nghiệp,…

In Hồng Đăng tin rằng với những chiếc thẻ nhựa nhân viên , các doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong công việc quản lý của mình hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in thẻ nhựa nhanh nhất.

Xem thêm: Làm lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *