10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Hội Nghị/ Hội Thảo Độc Đáo Nhất

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa quản lý toà nhà độc đáo nhất nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Quản Lý Tòa Nhà
15 Tháng Mười, 2020
Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa cho hội chợ/triển lãm độc đáo nhất nhé
10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Hội Chợ/Triển Lãm Độc Đáo
16 Tháng Mười, 2020
Show all

10 Mẫu Thẻ Nhựa Cho Hội Nghị/ Hội Thảo Độc Đáo Nhất

10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

Cùng xem 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

 Khi tổ chức hội nghị, việc cấp thẻ cho các thành viên tham gia là không thể thiếu. Dưới đây, In Thẻ Nhựa sẽ giới thiệu với khách hàng 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/ hội thảo độc đáo nhất. Cùng xem nhé.

`1. Thẻ nhựa đơn giản với tông màu đỏ

 Mẫu thẻ nhựa này được in ấn với những đường nét rất đơn giản. Tông màu đỏ chính là màu sắc chủ đạo, tạo ấn tượng với người nhìn. Đồng thời, làm gợi lên sự chuyên nghiệp của buổi hội thảo, hội nghị này.

Thẻ nhựa đơn giản với tông màu đỏ

Thẻ nhựa đơn giản với tông màu đỏ

 Các chi tiết trên thẻ hội nghị đều được in nhẹ nhàng, không góc cạnh hay quá nhiều đường nét. Tuy nhiên, đây lại là mẫu thẻ có tính ứng dụng cao nhất. Nó dễ dàng phù hợp với những hội nghị về nhiều chủ đề khác nhau.

2. Mẫu thẻ tím hiện đại – 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/ hội thảo

 Đây là mẫu thẻ nhựa được các hội nghị cho người trẻ đặc biệt ưa thích. Tông màu tím tạo nên ấn tượng về sự trẻ trung, năng động. Ngoài ra, những chi tiết cắt, xẻ in trên mặt cũng khiến nó được nhiều người chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

Thẻ tím trẻ trung

 Ngoài màu tím, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc thẻ nhựa sao cho phù hợp. Tuy nhiên, việc kết hợp những màu sắc khác nhau cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Nếu không, nó có thể khiến tổng thể trở nên kệch cỡm và rối mắt.

 >>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa quản lý toà nhà đơn giản và ấn tượng.

3. Mẫu thẻ đỏ với ấn tượng mạnh

 Mẫu thẻ này gợi cảm giác mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp cũng như ấn tượng. Màu đỏ giúp tăng sự tin cậy cũng như làm người khác chú ý nhiều hơn.

Thẻ đỏ gây ấn tượng mạnh

Thẻ đỏ gây ấn tượng mạnh

 Mặt sau của thẻ nhựa được in đơn giản trên nền trắng. Hoa văn của hai mặt dù khác màu nhưng được làm đồng nhất để khẳng định sự chuyên nghiệp.

4. Mẫu thẻ đơn giản cho hội thảo  khoa học

Mẫu thẻ đơn giản được nhiều hội thảo sử dụng

Mẫu thẻ đơn giản được nhiều hội thảo sử dụng

 Mẫu thẻ này được làm với màu sắc xanh lam nhẹ nhàng. Những đường nét trên bề mặt thẻ được làm một cách tinh tế với tông xanh đậm nhạt phân chia rõ ràng. Nó phù hợp với những hội nghị, hội thảo chuyên biệt về khoa học.

 >>>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa điện từ phố biến nhất hiện nay.

5. Thẻ đỏ tuyệt đẹp – 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/ hội thảo tuyệt đẹp

 Mẫu thẻ này được làm với hình ảnh tháp Rùa, hồ Gươm hiện lên một cách vô cùng sắc nét. Nhờ đó, nó gây ấn tượng rõ ràng về sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ được đầu tư vào tấm thẻ này.

10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

Mẫu thẻ đắt giá và chuyên nghiệp

 Đây là mẫu thẻ được các hội nghị kinh tế yêu thích. Đặc biệt, nó cũng là lựa chọn không tồi cho những hội thảo, chương trình liên quan tới du lịch, nghệ thuật.

6. Mẫu thẻ đơn giản truyền thống

 Nếu từng tham gia những hội nghị đơn giản, truyền thống, đây là mẫu thẻ không còn xa lạ. Nó được in với những đường nét đơn giản trên nền đỏ cùng với hình ảnh của quốc huy.

Thẻ truyền thống, quen thuộc

Thẻ truyền thống, quen thuộc

 Đặc biệt, tuy đơn giản nhưng mẫu thẻ này thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết. Nó giúp mọi người nắm bắt về sự kiện đó cũng như những thành viên tham dự một cách dễ dàng hơn.

7. Mẫu thẻ màu vàng đơn giản

 Mẫu thẻ này được in trên nền màu vàng đơn giản. Trên đó, chúng ta có thể nhìn thấy những hoa văn trống đồng in chìm độc đáo.

Một mẫu thẻ đơn giản

Một mẫu thẻ đơn giản

 Mẫu thẻ này phù hợp với những hội nghị được tổ chức bởi các cơ quan nhà nước. Nó được xem là một trong những mẫu thiết kế đậm chất truyền thống.

8. Mẫu thẻ ấn tượng – 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/ hội thảo

 Mẫu thẻ này được làm nổi bật với biểu tượng lá phổi – chủ đề chính trong thảo luận của hội thảo. Chính vì vậy, nó khiến người nhận thẻ không khỏi hứng thú. Đồng thời, nhận ra mục đích của buổi hội nghị đó là gì.

10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

Loại thẻ ấn tượng với hình ảnh sắc nét và ý nghĩa

 Trong trường hợp bạn đang muốn có được những mẫu thẻ ấn tượng cho hội thảo của mình, đây là một thiết kế đáng để lựa chọn. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn thiết kế của In Thẻ Nhựa. Từ đó, có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc in ấn và phát hành thẻ nhựa nhé.

9. Mẫu thẻ hội nghị làm đẹp đơn giản

 Mẫu thẻ này đặc biệt được những cơ sở chăm sóc sắc đẹp ưa thích. Các chi tiết in trên mặt thẻ nhựa đều hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nó làm gợi lên cảm hứng rõ nét về sự nâng niu, chăm sóc đối với con người.

Một mẫu thẻ độc đáo cho hội nghị làm đẹp

Một mẫu thẻ độc đáo cho hội nghị làm đẹp

 Ngoài màu xanh, mẫu thẻ này cũng có thể được in với màu tím hoặc đỏ. Nó đều được đánh giá cao về ấn tượng mang lại cho người nhìn.

 >>>> Xem thêm: 10 mẫu thẻ nhựa tuyệt nhất cho các câu lạc bộ.

10. Thẻ truyền thống của đoàn đội

 Mẫu thẻ này thường được sử dụng trong những hội nghị dành riêng cho đoàn đội. Nó giúp mọi người có được cảm nhận rõ nét về tính cộng đồng cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ.

10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/hội thảo nhé

Mẫu thẻ Đoàn truyền thống

 Trên đây, In Thẻ Nhựa đã giới thiệu với bạn 10 mẫu thẻ nhựa cho hội nghị/ hội thảo được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang cần in thẻ hội nghị, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Từ đó, lựa chọn cho mình một mẫu thẻ phù hợp nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0961.588.478 – 0975.167.989
  • VPGD: SH42 Tầng 4 tòa CT1A – Iris Garden 30 Trần Hữu Dực – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Email: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inthenhua.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *