Bí quyết in thẻ name card cho shop mỹ phẩm

the-nhua-va-su-can-thiet
Thẻ nhựa và sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại
17 Tháng Tư, 2018
mau-the-nhua-pvc
Thẻ nhựa PVC mẫu thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay
19 Tháng Tư, 2018
Show all

Bí quyết in thẻ name card cho shop mỹ phẩm

mau-name-card-shop-my-pham

Hiện nay, khi việc làm đẹp và chăm sóc bản thân ngày càng trở nên phổ biến thì việc các cửa hàng mỹ phẩm xuất hiện ngày một nhiều là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, có thể thấy, các cửa hàng luôn cạnh tranh để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thường xuyên hơn. Một trong số các cách thu hút khách hàng là sử dụng những tấm thẻ nhựa làm name card thông qua dịch vụ in thẻ nhựa cứng giá rẻ.

Để có một tấm thẻ đẹp mắt cần lưu ý những đặc điểm sau

– Sử dụng kích thước phù hợp: kích thước thẻ tùy thuộc vào việc lựa chọ của bạn khi in thẻ nhựa giá rẻ tuy nhiên cần lưu ý là phải chọn kích thước hợp lý: không quá to, không quá nhỏ để tiện cho người dùng thẻ sử dụng hàng ngày mà không vướng víu. Thiết kế phù hợp với màu sắc và họa tiết riêng mang những đặc trưng riêng của cửa hàng để nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng.

 

lam-name-card-cho-shop-my-pham

 

– Đưa các thông tin phù hợp vào thẻ: các mẫu thẻ này được được ưu ý tới nội dung thiết kế sao cho thu hút người dùng nhất. Các thông tin được đưa vào bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ, dịch vụ chính, số điện thoại…Thông tin khi in thẻ nhựa cứng giá rẻ phải đảm bảo đầy đủ song không nên quá nhiều vì có thể làm cho thẻ rối mắt trước quá nhiều thông tin

– Sử dụng những mẫu thẻ chất lượng cao: chất lượng cao thể hiện qua chất lượng in ấn thẻ nhựa. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở in thẻ nhựa cứng giá rẻ tốt là điều cần lưu tâm nhất. Chú ý tới chất lượng bằng cách xem qua các sản phẩm đã hoàn thành trước đó của họ, in thử một vài tấm trước khi quyết định đặt số lượng lớn hoặc tham khảo ý kiến bạn bè về những cơ sở in ấn chất lượng mà họ đã từng sử dụng.

 

in-the-name-card-shop-thoi-trang

 

– Tích hợp chức năng trong thẻ name card: Thông thường khi kinh doanh dịch vụ mỹ phẩm, việc tạo dựng niềm tin và thói quen cho khách hàng thông qua name card bằng cách tích hợp nó trở thành một mẫu thẻ tích điểm để sử dụng. Với thiết kế như vậy, khách hàng sẽ không từ chối khi được đưa thẻ name card. Mẫu thẻ như tren sẽ đem lại lợi ích kép: vừa giới thiệu được thông tin cửa hàng tới khách hàng vừa kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn, thường xuyên hơn, duy trì được lượng khách hàng thân thiết cũng như lôi kéo các khách hàng mới. Thực tế cho thấy việc sử dụng thẻ tích điểm giúp kéo thêm các khách hàng mới đến 60% so với việc sử dụng các phương thức khác.

Từ những lợi ích không thể chối cãi của những mẫu thẻ name card, không ngạc nhiền khi ngày càng có nhiều cửa hàng mỹ phẩm cũng như các cửa hàng về những dịch vụ làm đẹp, ăn uống, nhà hàng, khách sạn…sử dụng thẻ name card tích hợp nhiều chức năng. Chính vì vậy, in thẻ nhựa cứng giá rẻ ngày càng được quan tâm nhiều hơn tại các thành phố lớn. Với công nghệ hiện đại và chất lượng, chúng tôi cung cấp những sản phẩm thẻ hàng đầu cho khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *